Tranh luận nóng

Xuất hiện thêm đồng nghiệp cợt nhả vụ clip Văn Mai Hương?

Thứ Hai, 30/12/2019 07:40

(Tin tức giải trí) - Sau Hoàng Gia Cường, thêm một người bị cho là cợt nhả Văn Mai Hương.

Câu chuyện lộ clip nhạy cảm của Văn Mai Hương hiện đang trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trong khi rất đông nghệ sĩ như Trấn Thành, Dương Triệu Vũ, Phạm Quỳnh Anh, Minh Quân… đều kịch liệt lên án hành động của người tung những clip trên và kêu gọi bảo vệ nữ ca sĩ trẻ thì bất ngờ xuất hiện những hành động ngược chiều từ giới nghệ sĩ.

Theo đó, nhạc sĩ Đỗ Hiếu mới đây đã bị rất nhiều người ném đá với dòng trạng thái có phần “nhạy cảm” của mình.

Xuat hien them dong nghiep cot nha vu clip Van Mai Huong?
Đỗ Hiếu bị "ném đá" vì bênh vực Văn Mai Hương theo cách này

Cụ thể, Đỗ Hiếu anh đăng tải dòng trạng thái mang tính kêu gọi cho đồng nghiệp: "Mọi người ơi.... Đừng xâm phạm quyền riêng tư của ca sĩ Văn Mai Hương.... Tội cô gái ấy". Kèm theo đó là hình ảnh nam nhạc sĩ này cởi trần, khuôn mặt đang đầy bọt rửa mặt.

Nhiều người cho rằng hình ảnh mang tính chất riêng tư này của Đỗ Hiếu không khác nào đang châm chọc người đàn em chứ không hề có ý kêu gọi muốn bảo vệ Văn Mai Hương. Hành động này thiếu nghiêm túc và đáng phải xem lại.

Về phía Đỗ Hiếu, nam nhạc sĩ trẻ đã xoá dòng trạng thái này nhưng nhiều diễn đàn hội nhóm đã chụp lại và chia sẻ.

Xuat hien them dong nghiep cot nha vu clip Van Mai Huong?
Hoàng Gia Cường cũng đi ngược lại số đông trong vụ việc lần này

Trước Đỗ Hiếu, nam diễn viên Hoàng Gia Cường từng tham gia “Người phán xử” nhận gạch đá vì “xin link” những clip của Văn Mai Hương. Dòng trạng thái này của Hoàng Gia Cường bị cả giới nghệ sĩ và công chúng lên án.

Trước sự phản ứng của số đông, Hoàng Gia Cường đã phải xoá dòng trạng thái này và lên tiếng xin lỗi về mọi chuyện.

Nam diễn viên chia sẻ: “"Mình viết status trêu mọi người thôi không có ý gì đâu nhé. Mình cũng rất thích giọng hát Văn Mai Hương, còn sự cố theo mình chỉ là vô tình. Và mình nghĩ Hương đàng hoàng không có gì phải ngại. Xin lỗi đã để mọi người hiểu lầm, xin lỗi Văn Mai Hương nhé!", Hoàng Gia Cường viết.

Thế nhưng, nhiều người phát hiện ra bài đăng này đã chỉnh sửa tới 7 lần. Tính tới lần sửa thứ 4 mới mang thiện chí còn trước đó vẫn là những câu từ cợt nhả.

Xuat hien them dong nghiep cot nha vu clip Van Mai Huong?
Phạm Quỳnh Anh cho biết Văn Mai Hương đã ổn hơn sau sóng gió

Trong một động thái khác, Phạm Quỳnh Anh đã tiết lộ tình trạng hiện tại của Văn Mai Hương. Có thể thấy cô đã bình tĩnh hơn và cảm ơn mọi người đã chung tay bảo vệ mình.

Trước đó, có thông tin cho rằng Văn Mai Hương đã rất tiêu cực khi gặp phải câu chuyện này. Hiện mọi chuyện vẫn đang chưa có dấu hiệu dừng lại và nhiều người mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc giải quyết mọi chuyện.

Anh Minh