Tranh luận nóng

Xuân Mai làm mẹ ba con, Xuân Nghi nói thật quan hệ

Thứ Năm, 30/01/2020 13:34

(Tin tức giải trí) - Trước những lời đồn đoán là đối thủ của nhau, Xuân Nghi mới đây đã có những lời chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ...

Nổi tiếng cùng thời với Xuân Mai, Xuân Nghi được xem là đối trọng lớn của nữ ca sĩ "Con cò bé bé". Nổi tiếng trong quá khứ là thế vậy nhưng cả hai đều không có sự nghiệp như mong ước khi trưởng thành.

Xuân Mai và Xuân Nghi cũng rẽ theo hai hướng khác nhau, trong khi Xuân Nghi đang cố gắng theo đuổi con đường âm nhạc thì Xuân Mai khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành bà mẹ ba con và trụ cột kinh tế gia đình.

Xuan Mai lam me ba con, Xuan Nghi noi that quan he
Xuân Nghi và Xuân Mai là bạn tốt ở thời điểm hiện tại

Trước những lời đồn đoán là đối thủ của nhau, Xuân Nghi mới đây đã có những lời chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ của mình với người bạn đồng trang lứa nổi tiếng.

Xuân Nghi cho biết cô rất mong mọi người công bằng và tôn trọng cuộc sống riêng tư của Xuân Mai. Mọi người so sánh giữa cô và Xuân Mai là điều tự nhiên nhưng đừng đi soi mói đời tư của người khác. Cô luôn bảo vệ Xuân Mai mặc cho người khác nói gì.

Nói về mối quan hệ với Xuân Mai, Xuân Nghi cho biết: "Tôi và Xuân Mai là những người bạn rất tốt, từ tận lúc nhỏ. Khi mới qua Mỹ Xuân Mai cũng dẫn tôi đi chơi, đi ăn, cả hai rất vui.

Khi lớn lên thì mỗi người có một cuộc sống riêng, rất bận rộn, ít gặp nhau, nhưng tôi vẫn luôn theo dõi cũng như ủng hộ Xuân Mai ở mọi mặt".

Xuan Mai lam me ba con, Xuan Nghi noi that quan he
Xuân Mai bên gia đình nhỏ với ba nhóc tỳ của mình

Cuộc sống hiện tại của Xuân Mai là câu chuyện được nhiều người quan tâm và khiến không ít người bất ngờ. Ít ai nghĩ, mới ngoài 20 tuổi cô đã trở thành bà mẹ ba con.

Năm 2016, Xuân Mai bí mật kết hôn và sinh con trai đầu lòng ở tuổi 21. Sau đó không lâu, chồng Xuân Mai nhập ngũ, cô trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình. 

Báo chí đưa tin, lúc bấy giờ, cô vừa phải nuôi con, vừa nuôi em trai học đại học, vừa chăm sóc cho mẹ đang bệnh tật.

Xuân Mai sinh con thứ 2 năm 2017. Thời điểm này cô tiếp tục phải bươn chải để kiếm sống khi phụ bố bán phở tại Mỹ. Cô cũng trở lại đóng một bộ phim trong quãng thời gian này nhưng không thành công.

Cuối năm 2018, Xuân Mai chào đón nhóc tỳ thứ ba. Chia sẻ trên báo chí về việc sinh nhiều con dù còn rất trẻ, mẹ Xuân Mai cho biết gia đình bà neo người nên khuyến khích sinh nhiều con để vui cửa vui nhà.

Trước đó trong một bài phỏng vấn, Xuân Mai từng tâm sự rằng bản thân cô là một người không bon chen nên chỉ muốn có một tổ ấm bình yên hạnh phúc, không nuối tiếc những hào quang đã qua.

Anh Minh