Tranh luận nóng

Vy Oanh cực gắt nói Trấn Thành, Hari Won đáp thâm thuý?

Thứ Bảy, 02/02/2019 18:22

(Tin tức giải trí) - Mối quan hệ giữa Vy Oanh và vợ chồng Hari Won vốn dĩ không mấy tốt đẹp.

Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ không scandal nhưng mấy ngày gần đây, Vy Oanh gây bất ngờ khi liên tục có những chia sẻ “động chạm” tới các đồng nghiệp trong làng giải trí.

Đầu tiên, cô tố người đàn chị Minh Tuyết “cướp hit” Đừng để em khóc của mình. Đây là ca khúc do cô mua độc quyền nhưng đã hết hạn, dù vậy Vy Oanh cho biết mình có bằng chứng người đàn chị đã sử dụng ca khúc khi cô vẫn còn thời hạn độc quyền. Vy Oanh cho biết cả tình cả lý người đàn chị đều sai.

Khi sự việc vừa mới tạm lắng xuống, những căng thẳng giữa cô và hoa hậu Thu Hoài lại khiến dư luận dậy sóng với những phát ngôn được hai bên chia sẻ trên mạng xã hội. Cả hai trước đó được biết đến là những người chị em khá thân thiết.

Vy Oanh cuc gat noi Tran Thanh, Hari Won dap tham thuy?
Vy Oanh nhắc đến Trấn Thành trong lời khẩu chiến trên mạng xã hội

Trong một phát ngôn của mình trên mạng xã hội, Vy Oanh đã nhắc tới MC Trấn Thành với những lời lẽ khá gay gắt, thậm chí còn cảnh cáo gọi chồng Hari Won là “thằng” bên cạnh những lời tố dành cho Thu Hoài.

Sau đó, cô sửa lại dòng trạng thái không nhắc trực tiếp đến tên của nam MC này.

Nhiều người cho rằng, chính mối quan hệ thân thiết giữa Trấn Thành và hoa hậu Thu Hoài khiến cho anh bị lôi vào cuộc chiến giữa hai người đẹp của showbiz.

Ngay sau khi chồng bị nhắc đến trong cuộc khẩu chiến này, Hari Won cũng đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Hàn Quốc có câu gặp… thì nên né. Việt Nam có câu nào vậy không cả nhà?”.

Vy Oanh cuc gat noi Tran Thanh, Hari Won dap tham thuy?
Hari Won được cho là đáp trả lại sau đó

 Nhiều người xâu chuỗi hoàn cảnh dòng trạng thái nhận ra ngay sự việc ắt hẳn có liên quan đến sự việc trên. Bởi lẽ vào lúc này, Hari và Trấn Thành khá bận rộn với lịch trình cuối năm.

Mối quan hệ giữa Vy Oanh và vợ chồng Hari Won vốn dĩ không mấy tốt đẹp. Vào năm 2016, khi Ngô Kiến Huy chia sẻ việc Hari Won đi trễ khiến đoàn làm phim bị ảnh hưởng, Vy Oanh cũng chỉ trích vợ Trấn Thành vì điều tương tự.

Vy Oanh cuc gat noi Tran Thanh, Hari Won dap tham thuy?
Mối quan hệ hai bên không mấy tốt đẹp từ trước đó

Khi đó, Vy Oanh cho biết cô quen Hari Won từ khi vẫn còn là bạn gái của Đinh Tiến Đạt. Theo Vy Oanh, Hari Won nói tiếng Việt không hề bị lơ lớ như cô vẫn thể hiện, mắc bệnh ngôi sao như Trấn Thành và luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ.

Anh Minh