Tranh luận nóng

Vướng tin đồn xấu tình ái, Bằng Kiều trải lòng thật

Thứ Tư, 16/09/2020 07:32

(Tin tức giải trí) - Bằng Kiều bị vướng tin đồn lừa gạt tình cảm bạn gái cũ của mình.

Không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng Bằng Kiều lại được biết đến nhiều qua chuyện tình yêu cùng Dương Mỹ Linh, một người đẹp mang danh hiệu hoa hậu. Cả hai tuy đã chia tay nhưng vẫn có những tin đồn râm ran xung quanh mối quan hệ này.

Từng có thời gian hai người cắt đứt liên lạc, tránh mặt nhau trước khi mối quan hệ được cải thiện. Cũng chính vì thế, Bằng Kiều bị vướng tin đồn lừa gạt tình cảm bạn gái cũ của mình.

Vuong tin don xau tinh ai, Bang Kieu trai long that
Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh từng hạnh phúc bên nhau

Tin đồn này ảnh hưởng khá nhiều tới hình ảnh của Bằng Kiều, người vẫn luôn được nhiều người khen trong các mối quan hệ tình ái. Ngay cả với vợ cũ Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều cũng luôn thể hiện mình là người đàn ông mẫu mực.

Mới đây, nam ca sĩ đã có những trả lời thẳng thắn về tin đồn trên: “Có thể họ nói vậy vì bức xúc vấn đề gì đấy thôi. Tôi không buồn, không trách móc, bởi họ có quyền nói lên suy nghĩ của mình.

Tôi không cần đính chính. Đối với những người ác cảm với tôi, họ vẫn sẽ có lý do này, lý do khác để bàn tán. Hơn nữa, tôi không thích công khai chuyện riêng tư.

Tôi không ngại dư luận nhưng nhiều khi, những câu nói vô tình của đám đông có thể khiến những người xung quanh tôi tổn thương. Tôi nghĩ việc nói hay không chẳng giải quyết được vấn đề gì.

Vuong tin don xau tinh ai, Bang Kieu trai long that
Nam ca sĩ luôn được khen ngợi trong mối quan hệ với những người phụ nữ

Đôi khi vì một số lý do, chúng ta làm tổn thương đối phương khi chia tay và thường ôm phần đúng về mình. Tôi không phân định đúng - sai, thua - được trong tình yêu. Khi cuộc tình tan vỡ, cả hai đều thất bại rồi".

Bằng Kiều cũng thẳng thắn cho biết, với Dương Mỹ Linh thì hai người từng là một phần cuộc sống của nhau. Khi chuyện buồn đã nguôi ngoai thì anh sẵn sàng giúp đỡ cô trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Sau khi mối tình nhiều năm này tan vỡ, Bằng Kiều vẫn chưa tìm được cho mình tình yêu mới. Trong khi đó, Dương Mỹ Linh đang hẹn hò với doanh nhân Tôn Bảo Anh, người hơn cô 11 tuổi và có sự nghiệp kinh doanh ăn uống khá thành công ở Mỹ.

Anh Minh