Tranh luận nóng

Vụ Huỳnh Anh nợ 200 triệu: Tại con Covid-19

Thứ Năm, 15/07/2021 10:27

(Tin tức giải trí) - Huỳnh Anh vướng không ít những ồn ào đời tư thời gian qua.

Mới đây, xuất hiện thông tin diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu mãi không trả dù đã quá hạn. Một tài khoản được cho là chủ của số nợ này đã đăng tải tờ giấy vay nợ lên trang cá nhân của Huỳnh Anh.

Đi kèm với đó, người này cho biết: "Người như em không xứng đáng để được tha thứ nhé. Hôm nay anh cho em sáng nhất mạng xã hội".

Vu Huynh Anh no 200 trieu: Tai con Covid-19
Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu không chịu trả

Chia sẻ về câu chuyện, người này cho biết anh có cho Huỳnh Anh mượn 200 triệu có đầy đủ giấy tờ đàng hoàng. Đây là số tiền anh cho vay không lấy lãi nhưng tới giờ đã quá hạn 3 tháng không thấy nam diễn viên thanh toán.

Vì đã hết kiên nhẫn nên anh mới đành chia sẻ công khai sự việc này. Rất nhiều người xôn xao bàn tán khi cho rằng, 200 triệu không phải số tiền lớn với một nghệ sĩ nên chuyện này không rõ thực hư ra sao.

Trả lời báo chí, Huỳnh Anh thừa nhận: "Đúng là tôi có mượn số tiền trên, nhưng tôi có trả nợ chứ không phải không trả. Thú thực là thời gian này do dịch Covid-19 hoành hành nên việc làm ăn của tôi không suôn sẻ, tôi không xoay xở được tiền".

Anh cho biết mình mới mở thêm một trung tâm tiếng Anh. Ban đầu có học sinh đăng ký nhưng sau đó bùng dịch nên không có doanh thu. Anh đã trình bày với chủ nợ nhưng không được thông cảm. Nam diễn viên cũng cho biết mình không biết phải làm thế nào.

Vu Huynh Anh no 200 trieu: Tai con Covid-19
Huỳnh Anh vướng không ít những ồn ào đời tư thời gian qua

Chia sẻ trên Zing, Huỳnh Anh cho biết anh đã trả 20 triệu đồng cho anh M.Q vào tháng 4. Ít ngày sau, anh tiếp tục trả 30 triệu đồng. Hiện, số nợ của nam diễn viên là 150 triệu đồng. 

Trong diễn biến mới nhất, Huỳnh Anh cho biết: "Tôi và M.Q đã trao đổi. Anh ấy cần thêm 20 triệu đồng nữa nên tôi đang cố gắng xoay xở. Vừa qua, tôi mở trung tâm tiếng Anh nhưng không may đúng thời điểm dịch nên công việc kinh doanh không thuận lợi. Tôi phải duy trì trung tâm, trả lương cho các giáo viên nên không đủ tiền trả nợ. Tôi cũng muốn trả nợ, thực sự tôi đã cố gắng".

Hiện lùm xùm vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, bàn tán của công chúng bởi đời tư của Huỳnh Anh thời gian qua không ít chuyện ồn ào.

Phạm Văn Hải