Tranh luận nóng

Vũ Hoàng Việt dốc lòng, nói thật về tình cũ, tình mới

Thứ Hai, 09/03/2020 16:14

(Tin tức giải trí) - Vũ Hoàng Việt đã có những chia sẻ về bạn gái hiện tại và bạn gái cũ - nữ tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng.

Ngày càng nhiều mỹ nam của showbiz Việt có cuộc tình với những nữ doanh nhân hơn nhiều tuổi và có thể nói, Vũ Hoàng Việt là một trong những người đầu tiên mở ra xu thế đó.

Cách đây vài năm, mối tình của chàng người mẫu với bạn gái là nữ tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng hơn anh tới 32 tuổi từng là tâm điểm của công chúng. Không ít chỉ trích, bình luận tiêu cực dành cho mối quan hệ của cặp đôi này.

Vu Hoang Viet doc long, noi that ve tinh cu, tinh moi
Vũ Hoàng Việt thường xuyên khoe bạn gái nhưng giấu danh tính

Sau một thời gian bên nhau, từng nhiều lần ồn ào chuyện cầu hôn nhưng không thành thì Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng đã đường ai nấy đi. Từ đó, Vũ Hoàng Việt cũng rút dần khỏi showbiz theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.

Mới đây, cựu người mẫu đã có những chia sẻ với báo chí về cuộc sống của mình. Anh cho biết bản thân hài lòng với cuộc sống hiện tại, một cuộc sống bình yên khi được làm công việc yêu thích và có một tình yêu đẹp.

Vũ Hoàng Việt cho biết phần lớn thời gian anh dành cho công việc, vì chuyển sang kinh doanh nên cũng khá bận rộn. Thu nhập từ công việc giúp anh trang trải cuộc sống và làm những điều yêu thích.

Anh cho biết thi thoảng vẫn xem lại những hình ảnh ngày đi diễn, cảm thấy vui vui vì đó là một kỷ niệm đẹp của thời trẻ nhưng anh chắc chắn sẽ không trở lại showbiz vì thích công việc hiện tại hơn.

Bạn trai cũ của Yvonne Thúy Hoàng chia sẻ anh không công khai danh tính bạn gái chỉ vì không muốn cô ấy bị ảnh hưởng nhiều. Hai người đã hẹn hò với nhau hơn một năm rồi.

Vũ Hoàng Việt cũng hé lộ anh và nữ tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng đã chia tay vào giữa năm 2018 nhưng tới đầu năm 2019 mới công khai với báo chí. Sau khi chia tay bạn gái tỷ phú gần một năm thì anh có tình yêu mới.

Trong tình yêu mới này, Vũ Hoàng Việt cho biết anh và bạn gái rất hợp nhau trong tính cách lẫn quan điểm trong cuộc sống. Chính vì thế, anh thấy cuộc sống hiện tại rất hạnh phúc và vui vẻ.

Cựu người mẫu chia sẻ bạn gái hiện tại cũng có hỏi nhiều về chuyện tình trước của anh nhưng quá khứ mãi là quá khứ, anh không giải thích nhiều vì với anh điều quan trọng là tình yêu hiện tại ra sao. Anh cảm thấy may mắn khi bạn gái không để tâm nhiều tới chuyện cũ.

Với Vũ Hoàng Việt, anh yêu nhất ở bạn gái hiện tại là ở cô có sự thấu hiểu, cảm thông, chu đáo và luôn đồng hành cũng như chia sẻ với anh trong mọi vấn đề từ công việc tới cuộc sống, gia đình.

Vu Hoang Viet doc long, noi that ve tinh cu, tinh moi
Cựu người mẫu cũng trải lòng về tình cũ tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng

Nói về chuyện tình cùng Yvonne Thúy Hoàng, Vũ Hoàng Việt cho biết ai cũng trải qua tuổi trẻ thích là làm và anh cũng vậy. Anh không hối tiếc gì về những gì đã qua dù cuộc tình này nhiều ồn ào thị phi.

Thời điểm yêu nữ tỷ phú, cựu người mẫu cho biết anh còn trẻ, còn nông nổi lên thường có phát ngôn khá sốc. Còn hiện tại, khi trưởng thành hơn thì anh đã điềm đạm hơn, luôn suy nghĩ trước khi làm điều gì.

Trước câu hỏi bị đồn yêu bạn gái cũ để kiếm tiền, Vũ Hoàng Việt nói thật: "Đó chỉ là những lời xì xào, đồn đoán, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất nên tôi không quan tâm nhiều lắm".

Vũ Hoàng Việt cho biết anh và bạn gái cũ vẫn thi thoảng hỏi thăm và trò chuyện nhau, nữ tỷ phú cũng biết anh có bạn gái mới và rất vui vẻ về điều này.

Anh cho biết trải qua hai mối tình trái ngược nhau, anh không so sánh vì ở mỗi thời điểm con người ta sẽ có cảm xúc và suy nghĩ khác nhau về tình yêu. Ở hiện tại, anh bắt đầu nghĩ đến và đang hướng tới tương lai xa hơn với người bạn gái.

Thời điểm giữa năm 2018, chuyện tình của Yvonne Thúy Hoàng và Vũ Hoàng Việt tan vỡ vì nữ tỷ phú mong muốn bạn trai có một gia đình thực sự, kết hôn với người cùng lứa tuổi và sinh con.

Anh Minh