Tranh luận nóng

Vụ clip nghi Văn Mai Hương: Đồng nghiệp cùng nói lời thật

Thứ Bảy, 28/12/2019 19:10

(Tin tức giải trí) - Trấn Thành, Dương Triệu Vũ lên tiếng về câu chuyện của Văn Mai Hương đầy bức xúc và thương cảm.

Ngày cuối tuần yên ả bỗng nhiên showbiz dậy sóng với nghi vấn đoạn clip nhạy cảm được cho là của ca sĩ Văn Mai Hương bị lan truyền trên mạng.

Theo đó, trên mạng xã hội lan truyền nhanh chóng nhiều clip gợi cảm được cho là của Văn Mai Hương. Những hình ảnh trên đều được trích xuất từ camera an ninh lắp đặt tại nhà riêng.

Trong những đoạn clip bị lan truyền, cô gái được cho là Văn Mai Hương thoải mái thay đồ và gần như khỏa thân toàn bộ trước camera. Theo thời gian trích xuất từ trong các camera trên, tất cả clip trên đều rơi vào khoảng thời gian tháng 9, 10/2015.

Những cảnh trong clip là khu vực phòng thay đồ, phòng khách. Nhiều người khẳng định cô gái trên chính là Văn Mai Hương.

Một diễn biến đáng chú ý đó là trên 3 trong 5 clip bị phát tán trên mạng có tên HackerPTG.

Nhiều người cho rằng, đã có đối tượng hack camera nhà riêng của cô gái trên và kẻ dễ dàng thực hiện việc này nhất không ai khác chính là thợ lắp camera. Tuy nhiên, thông tin này hiện vẫn đang được kiểm chứng.

Vu clip nghi Van Mai Huong: Dong nghiep cung noi loi that
Hình ảnh được cho là của Văn Mai Hương tại nhà riêng

Với sự việc này, phía ca sĩ Văn Mai Hương chưa có phát ngôn chính thức. Tuy nhiên, đã có nhiều nghệ sĩ lên tiếng về chuyện này.

 Dương Triệu Vũ chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Mới lướt facebook thấy có nhiều người cười cợt về chuyện của Văn Mai Hương. Tôi thật sự thấy buồn vì chẳng lẽ lòng con người bây giờ lạnh lùng và ác độc vậy sao?

Hương làm gì sai trong chuyện này? Hay chỉ là một nạn nhân? Khi bạn thấy ai đó bị té xe ngoài đường - điều chúng ta nên làm có lẽ là đến giúp họ đứng dậy... nhưng trong thời đại này có lẽ nhiều người sẽ thà đứng quay hình lại để up facebook kiếm like.

Xin mọi người hãy nghĩ lại... xin tôn trọng quyền riêng tư của một người đã bị xâm phạm... vì ai biết ngày mai mốt có thể là của con cháu, em út chúng ta... ?".

Dương Triệu Vũ nhắn nhủ Văn Mai Hương cứ ngẩng cao đầu vì cô không làm gì sai cả. Theo nam ca sĩ, Văn Mai Hương có thể thuê luật sư và công an vào cuộc để làm rõ mọi chuyện.

Trấn Thành mới đây nhất cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm của cô. Nam MC gửi tới những người share loạt ảnh trên và giễu cợt, liệu nếu người nhà của họ là nạn nhân thì sẽ thế nào?

Vu clip nghi Van Mai Huong: Dong nghiep cung noi loi that
Trấn Thành, Dương Triệu Vũ lên tiếng về câu chuyện của Văn Mai Hương đầy bức xúc và thương cảm.

Trấn Thành cho biết: "Tôi rất thương Văn Mai Hương. Và đề nghị pháp luật trừng phạt thật nặng những kẻ xấu, ác ý và vô ý thức đã làm tổn hại tinh thần cô bé một cách nặng nề như vậy. Thật buồn khi thấy có quá nhiều người hả hê giễu cợt về điều này mà ko nghĩ là những điều bạn làm có thể sẽ đẩy người ta đến chỗ chết".

Trấn Thành cũng khẳng định anh sẽ block hết những người share hình ảnh này mà anh nhìn thấy. Nam MC khẳng định Văn Mai Hương là nạn nhân, không thương thì thôi chứ đừng làm hại thêm. Liệu đạo đức và lương tâm để ở đâu.

Trấn Thành gửi lời chúc bình an tới người đàn em và hy vọng kẻ gây ra việc này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Hiện câu chuyện vẫn đang ồn ào với những phản hồi dậy sóng từ cư dân mạng, ủng hộ Văn Mai Hương và lên án hành động của người đã tung những đoạn clip trên lên mạng.

  • Anh Minh