Tranh luận nóng

Vỡ mộng lấy chồng Việt kiều, Ngọc Quyên kể cuộc sống thật

Thứ Bảy, 02/05/2020 07:37

(Tin tức giải trí) - Ngọc Quyên bận rộn, tất bật lo cho cuộc sống sau cuộc hôn nhân với chồng Việt kiều.

Bỏ sự nghiệp người mẫu đang ở đỉnh cao trong showbiz, Ngọc Quyên sang Mỹ lấy chồng Việt kiều chỉ sau một thời gian ngắn quen biết yêu đương. Thế nhưng, không có được hạnh phúc lâu dài như nhiều người đẹp khác, cô nhanh chóng tất bật với cuộc sống làm mẹ đơn thân sau ly hôn.

Không chỉ vậy, mối quan hệ với chồng cũ là bác sĩ Việt kiều Richard Lê của Ngọc Quyên từng rất ồn ào khi người này tố cô lợi dụng tên tuổi của mình kinh doanh mỹ phẩm kém chất lượng, hai bên lời qua tiếng lại và tới tận gần đây mọi chuyện mới tạm ổn.

Vo mong lay chong Viet kieu, Ngoc Quyen ke cuoc song that
Ngọc Quyên và chồng cũ từng có khoảng thời gian không yên ổn sau ly hôn

Xuất hiện trong một chương trình mới đây, Ngọc Quyên đã hé lộ nhiều điều về cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó, cô vừa nuôi con trai nhỏ vừa kinh doanh mỹ phẩm. Cô bắt đầu công việc này ngay sau khi vừa sinh con nhỏ.

Ngọc Quyên cho biết thời điểm đó, chồng cũ cũng san sẻ công việc với cô. Không an nhàn như nhiều người đẹp khác khi lấy chồng Việt kiều, Ngọc Quyên cho biết khi đó cô vừa phải chăm con nhỏ vừa phải ra đóng hàng cho khách.

Khi đó mới sinh song nên khá yếu, có những thùng hàng khá lớn tới vài trăm ký mà cô phải tự đẩy vào. Những ngày đầu sang Mỹ, cô bị sốc vì nó không như cô nghĩ, những ngày đầu mọi thứ cái gì cũng đẹp nhưng rồi thì mọi chuyện không như thế.

Vì không có quốc tịch nên chồng cũ mua cho cô một cái xe đạp, đi cũng xa nên rất mệt. Làm về, cô lại trở về với bốn bức tường khiến bản thân bị căng thẳng không chịu nổi. Cô chỉ mong có một công việc ổn định nơi xứ người để bớt nhàm chán, vơi nỗi nhớ nhà.

Ngọc Quyên cho biết bây giờ cô không thể về Việt Nam thường xuyên vì phải tập trung cho việc kinh doanh, cùng với đó cô đang nuôi con với chồng cũ nên không thể về được nếu chồng cũ không đồng ý.

Với cô cuộc sống hiện tại có công việc và con cái là quan trọng nhất, thi thoảng mẹ cô qua đây thăm hai mẹ con.

Một ngày với Ngọc Quyên là thức dậy lúc 7 giờ sáng, lo cho con đi học rồi về tiệm làm. Chiều muộn cô đóng cửa hàng và dành thời gian chăm sóc con, cô không có thời gian cho cá nhân cũng ít đi chơi lắm.

Vo mong lay chong Viet kieu, Ngoc Quyen ke cuoc song that
Ngọc Quyên bận rộn, tất bật lo cho cuộc sống sau cuộc hôn nhân với chồng Việt kiều.

Những tuần mà con trai về nhà chồng cũ cô sẽ đi chơi một chút hoặc ở nhà chăm sóc bản thân. Cô cũng mong thời gian tới mọi chuyện suôn sẻ cô sẽ đón mẹ qua ở cùng, cô nghĩ rằng mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi.

Cách đây ít lâu, Ngọc Quyên từng khiến nhiều người sốc khi chia sẻ bữa ăn chính trong ngày của cô chỉ là bánh mì vì không có thời gian cho bản thân. Công việc và đủ thứ khiến cô phải tất bật lo cho cuộc sống.

Những chia sẻ của Ngọc Quyên về cuộc sống sau hôn nhân khiến không ít người lắc đầu tiếc nuối cho cô. Nó cũng khắc hoạ một cuộc sống trái ngược với những lần khoe biệt thự, siêu xe triệu đô hay những chuyến du lịch xa hoa khi sang nước ngoài lấy chồng của dàn mỹ nhân showbiz Việt.

Anh Minh