Tranh luận nóng

Võ Hoàng Yến lại 'thái độ' với Minh Hằng?

Thứ Sáu, 01/06/2018 07:15

(Tin tức giải trí) - The Face năm nay mới chỉ tuyển sinh nhưng xem ra đã không "nhạt" như hai năm gần đây.

The Face 2018 vừa ra mắt dàn HLV ngay tập tức đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Người được quan tâm nhất chính là Minh Hằng bởi lẽ, cô không phải người mẫu như hai vị HLV còn lại và chính điều này đã gây tranh cãi bởi HLV The Face từ trước tới nay luôn là những chân dài đình đám.

Thế nhưng, đó vẫn chỉ là chuyện nhỏ. Bởi lẽ, Minh Hằng là cái tên hút truyền thông sau ồn ào hé lộ chuyện Hà Hồ chèn ép mình phải rời The Face năm ngoái cùng với những lời nhận xét của Võ Hoàng Yến cho rằng cô không phù hợp với vị trí này.

Vo Hoang Yen lai 'thai do' voi Minh Hang?

Khi đó, Võ Hoàng Yến cho rằng Minh Hằng có chút không phù hợp. Nếu đứng cạnh nhau thì điều không hợp giữa cô và Minh Hằng chính là chiều cao. The Face đâu phải cuộc thi chỉ tìm người quay quảng cáo mà đây là chương trình dành cho người mẫu.

Ngay sau khi thông tin Minh Hằng chính thức là HLV thứ 2, Võ Hoàng Yến có vẻ dịu giọng hơn. Cô cho biết mình từng nghe Minh Hằng hát, đóng phim nhưng chưa tưởng tượng được khi người đẹp này làm người mẫu.

Theo Võ Hoàng Yến, ban tổ chức có những nhìn nhận riêng, quyết định phù hợp với chương trình để lựa chọn Minh Hằng. Cô tôn trọng sự lựa chọn đó và vẫn giữ nguyên quan điểm từng chia sẻ.

Võ Hoàng Yến khẳng định: "Một lần nữa xin được khẳng định tôi chưa bao giờ nói sẽ không ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng nên đừng đưa mối quan hệ của chúng tôi đi quá xa vì tôi không hề ghét Minh Hằng, tôi và cô ấy từ xưa đến giờ chưa bao giờ có những xích mích gì với nhau cả".

Vo Hoang Yen lai 'thai do' voi Minh Hang?

Người ta tưởng rằng sau những chia sẻ có phần nhẹ nhàng đó thì mối quan hệ hai người tốt đẹp nhưng mới đây, nhiều người bất ngờ khi phát hiện một thông tin khá bất ngờ.

Theo đó, có một anti đăng bài nói Minh Hằng không đủ năng lực làm HLV, không xứng đáng ngồi ghế nóng cùng Võ Hoàng Yến với lời lẽ khá khó nghe. Ngay lập tức siêu mẫu hưởng ứng nhiệt tình, bấm nút 'yêu thích' và để lại bình luận mỉa mai.

Nhiều người đã xác thực đây chính là tài khoản của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Nữ người mẫu hiện chưa lên tiếng về thông tin này.

Vo Hoang Yen lai 'thai do' voi Minh Hang?

Trước đó, trên mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh được cho là Võ Hoàng Yến đang "liếc xéo" Minh Hằng khi cô trang điểm trong hậu trường buổi casting. Cư dân mạng cho rằng không khí giữa hai người chắc hẳn không mấy thân thiện sau những phát ngôn của Võ Hoàng Yến. Tuy nhiên, hai người đã phủ nhận.

The Face năm nay mới chỉ tuyển sinh nhưng xem ra đã không "nhạt" như hai năm gần đây.

Anh Minh