Tranh luận nóng

Vận xui showbiz: Cát Tường gặp cướp, Hồng Nhung bị tai nạn

Thứ Sáu, 08/02/2019 18:22

(Tin tức giải trí) - Diễn viên Cát Tường bị cướp túi xách trong khi Hồng Nhung bị ngã xe ngày mùng Ba Tết.

Dịp Tết, trong khi nhiều sao Việt khoe những chuyện vui chuyện may mắn thì vẫn có một số ngôi sao kém may mắn khi bị tai nạn hay giật đồ.

Báo chí đưa tin, chiều mùng 3 Tết khi ca sĩ Hồng Nhung đi xe máy sang nhà đón bố qua chơi đã bị ngã xe. Tuy quãng đường ngắn, chỉ chạy xe mất 3-4 phút nhưng cô vẫn bị ngã “một cách vô lý”.

Van xui showbiz: Cat Tuong gap cuop, Hong Nhung bi tai nan
Hồng Nhung bị ngã xe nhưng may mắn chỉ bị xây xước nhẹ

Nguyên nhân là do cô phanh gấp khi đến trước mặt bố. Ngay sau khi bị ngã xe, Hồng Nhung đã được các nhân viên bảo vệ toà nhà ra giúp đỡ. Rất may, cô không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Nữ ca sĩ chỉ bị xay xước nhẹ ở đầu gối và mu bàn chân trái. Hồng nhung cảm thấy may mắn chỉ bị ngã xe một mình vì thường ngày cô hay chạy xe chở theo hai con nhỏ hoặc bố.

Câu chuyện buồn ngày đầu năm được Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Ngay sau đó, nhiều ngôi sao Việt đã hỏi thăm như Quang Dũng, Bằng Kiều, MC Phan Anh…

Cũng gặp vận xui ngày Tết là diễn viên Cát Tường, “bà mối” nổi tiếng của Bạn muốn hẹn hò.

Van xui showbiz: Cat Tuong gap cuop, Hong Nhung bi tai nan
Cát Tường bị cướp giật ngày mùng Ba Tết khi đang chờ xe

Nữ diễn viên cho biết sáng mùng 3 Tết, cô có hẹn với bạn ở quán cafe. Cô gọi xe qua mạng để đến điểm hẹn mà không đi xe riêng. Trong lúc chờ xe Cát Tường đã bị giật túi xách.

Cát Tường kể lại mọi chuyện: "Trong lúc đang chăm chú đặt xe thì tôi bị một tên cướp, giật giỏ xách và chạy đi mất. Sự việc xảy ra quá nhanh, tôi chưa kịp định thần thì đã không thấy tên cướp đâu. Đường vắng nên chúng càng dễ dàng tẩu thoát".

Cát Tường cũng gửi gắm tới mọi người cần cẩn thận hơn trong những ngày Tết khi nhiều đối tượng lợi dụng sơ hở của mọi người để cướp giật.

Theo thông tin từ Cát Tường, trong giỏ xách bị cướp giật của cô không có quá nhiều tiền bạc hay vật quý giá. Tuy vậy, cô tiếc vì đây là chiếc túi mới mua để dành đi chơi Tết.

Anh Minh