Tranh luận nóng

Văn Mai Hương nói thật về đàn ông và 'tình phí'

Thứ Sáu, 15/02/2019 09:36

(Tin tức giải trí) - Văn Mai Hương thẳng thắn nói về đàn ông, chuyện tình phí khi yêu.

Nổi tiếng với chuyện đời tư cũng như một mối tình khá ồn ào với chồng của Tú Anh trong quá khứ, Văn Mai Hương mới đây đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ trong mối quan hệ tình cảm nào cô cũng trân trọng tấm lòng của đối phương hơn những xa hoa hay đắt tiền bên ngoài. Cô thấy nhiều cô gái tỏ rõ thái độ khi được người yêu dẫn đến những nơi bình dân.

Van Mai Huong noi that ve dan ong va 'tinh phi'
Văn Mai Hương từng có mối tình với Lê Hiếu, chồng của Tú Anh...

Văn Mai Hương cho biết người đàn ông dẫn phụ nữ đi ăn sang chảnh chưa chắc đã thể hiện sự ga lăng mà điều này nằm ở cách cư xử, thái độ dành cho nhau.

Cô cũng chia sẻ quan điểm thật của mình về đàn ông, khi bắt đầu một mối quan hệ cần lượng sức mình về kinh tế. Ở những buổi hẹn hò đầu tiên hoặc chưa chính thức quen nhau, đàn ông nên chủ động trả tiền.

Bên cạnh đó, Văn Mai Hương cũng khéo léo nhắc phụ nữ nên lịch sự, biết chủ động trả tiền để duy trì mối quan hệ. Cô cũng đặt ra quy tắc cho bản thân, ít nhất từ buổi hẹn thứ 3, thứ 4 thì sẽ chủ động chia sẻ chi phí.

Van Mai Huong noi that ve dan ong va 'tinh phi'
Văn Mai Hương thẳng thắn nói về đàn ông, chuyện tình phí khi yêu.

Bản thân Văn Mai Hương cũng từng yêu người chi li về kinh tế: "Tôi từng quen một người ki bo. Bố mẹ ban đầu không chú ý, nhưng đến một ngày bố nhận xét về tính cách của người đàn ông ấy, tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ".

Tâm sự về tiêu chí người đàn ông của mình, Văn Mai Hương hy vọng đó là một người tinh tế, biết cảm thông và quan tâm tới gia đình. Buổi hẹn đầu tiên, hai người có thể đi ăn nhẹ, sau đó có thể là xem phim.

Văn Mai Hương cũng thừa nhận phụ nữ thích được tặng quà những dịp quan trọng như thế. Theo cô, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ngày càng cao nên tình phí cũng nhiều hơn.

Cô cho biết mình nếu cô nói không cần tình phí thì là nói dối nhưng không cổ súy cho việc tặng quà nhiều, điều quan trọng là cả hai biết quan tâm và yêu thương lẫn nhau.

Anh Minh