Tranh luận nóng

Trường Giang chê bai, Nhã Phương đăng đàn nói thẳng?

Thứ Ba, 21/03/2017 09:15

(Tin tức giải trí) - Chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang lại trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người.

Không kém chuyện tình của đồng nghiệp Trấn Thành và Hari Won, cuộc tình giữa Trường Giang và người đẹp Nhã Phương cũng gây ra nhiều tranh cãi. Cả hai đều phải nhận không ít gạch đá từ dư luận.

Không ít người hâm mộ thắc mắc liệu Trường Giang và Nhã Phương có yêu nhau thật lòng và có hạnh phúc thật sự hay đang giả tạo và cố tình gây ra lùm xùm, thị phi để đánh bóng tên tuổi.

Mới đây, Trường Giang đã khiến nhiều người hâm mộ sửng sốt khi ngay trong chương trình "Cháu ơi, cháu à" có nhiều công chúng theo dõi, danh hài Mười khó đã thẳng thừng nói xấu bạn gái.

Khi bé La - con gái ca sĩ Cẩm Ly - hỏi Trường Giang: "Cô Nhã Phương là gì của chú?", danh hài đã trả lời ngay: "Là bà nội của chú". Khi bé La tiếp tục thắc mắc: "Trên mặt cô Nhã Phương, chỗ nào xấu nhất, theo chú?", Trường Giang liền đáp: "Mặt chỗ nào cũng đẹp hết, chỉ có cái tính xấu thôi".

Hai câu trả lời của Trường Giang khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, vì cả hai câu anh đều có ý chê người yêu của mình trước mặt bé La và khán giả.

Truong Giang che bai, Nha Phuong dang dan noi thang?

Về phía Nhã Phương, gần đây cô cũng đăng đàn kể một câu chuyện khiến nhiều người khó hiểu và nghi ngờ việc cô yêu Trường Giang là không hạnh phúc.

Trên mạng xã hội Facebook, diễn viên Nhã Phương với tên tài khoản là Phương Thị Nhã Trần đã viết: Hôm nay quay một đoạn thoại của nhân vật trong phim, vừa đọc xong em nó bị đứng hình...

"Nhỏ bạn 1: Mày hạnh phúc thiệt chớ?
Tui: Hạnh phúc lắm
Nhỏ bạn 1: Vậy sao mày lại buồn?
Tui: Ai nói tao buồn?
Nhỏ bạn 1: Phương này (nhân vật cùng tên với Bi) hãy thành thật với bản thân một chút đi.
Tui: Trời ơi, tụi bây sao không tin tao vậy, thiệt là tao hạnh phúc mà
Nhỏ bạn 1: Sống mà lúc buồn không dám buồn, lúc khóc không dám khóc, lúc mệt không dám than, khi oan ức không dám nói, lúc nào cũng chịu đựng... Như vậy là hạnh phúc sao?
Tui: Hạnh phúc mà, ít ra tao có thể giúp họ được phần nào...
Nhỏ bạn 1: Vậy sao mày lại khóc?
Tui: Tao không biết
Nhỏ bạn 2: Nè, nói chuyện khác đi, mày cười lên cái coi...
Tui: Không, tao không cười nỗi nữa, tao mệt mỏi lắm, không thấy hạnh phúc chút nào, một chút xíu cũng không...tại sao tao luôn nói là tao hạnh phúc, tao ổn chứ? Vì nếu không nói như vậy tao sẽ phát điên lên mất, tao muốn được hạnh phúc lắm chứ, tao xứng đáng được hạnh phúc mà...".

Truong Giang che bai, Nha Phuong dang dan noi thang?
Status gây xôn xao của Nhã Phương trên Facebook cá nhân

Cuối đoạn, Nhã Phương đặt câu hỏi: "Thiết nghĩ có ai đã từng tự hỏi bản thân mình có hạnh phúc hay chưa nhỉ? Trên đời này cái quý giá nhất không phải là cái mất đi hay cái không đạt được mà chính là Hạnh Phúc..."

Status của Nhã Phương đã gây ra nhiều xôn xao, nhất là khi nhân vật mà cô thủ  vai cũng tên Phương và trên đó, người đẹp lại nhấn mạnh là làm bản thân cô "đứng hình".

Người hâm mộ thắc mắc Nhã Phương đứng hình vì câu chuyện của nhân vật giống với bản thân mình hay kịch bản quá buồn cho người con gái khi yêu, hoặc là từ kịch bản này, cô tự vấn và nhận thức về chuyện tình cảm của mình với bạn trai Trường Giang.

Thắc mắc không có lời đáp, khi mà Nhã Phương chỉ mập mờ kể lại câu chuyện của nhân vật cô thủ vai, đặt câu hỏi vu vơ. Nhiều ngày qua, dư luận dấy lên nghi vấn Nhã Phương yêu Trường Giang không hạnh phúc, mà chịu nhiều đau khổ.

Dù nhiều lần lên tiếng cô hạnh phúc vì yêu Trường Giang, nhưng không ít công chúng nghi ngờ về điều này, nhất là sau status trên của Nhã Phương được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cát Cánh