Tranh luận nóng

Trấn Thành vẫn sẽ rơi nước mắt: Nhiều giá trị?

Thứ Hai, 05/10/2020 18:41

(Tin tức giải trí) - Chuyện ồn ào mới nhất quanh giọt nước mắt của Trấn Thành đã được anh lên tiếng 'chốt hạ'.

Những ngày qua, cái tên Trấn Thành một lần nữa được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội khi rơi nước mắt trước phần trình diễn của các thí sinh trong một chương trình âm nhạc. Nam ca sĩ không kìm được nước mắt trước tiết mục biểu diễn này.

Chuyện Trấn Thành khóc trong các chương trình truyền hình không phải là lạ, thậm chí với nhiều người còn coi đó là chuyện quá quen thuộc. Cũng chính vì thế, nam MC phải nhận nhiều chỉ trích từ phía công chúng khi cho rằng anh quá lạm dụng giọt nước mắt trên sóng truyền hình.

Tran Thanh van se roi nuoc mat: Nhieu gia tri?
Chuyện ồn ào mới nhất quanh giọt nước mắt của Trấn Thành

Trước những chỉ trích, chê bai của công chúng, Trấn Thành đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Anh cho biết mình là người nhạy cảm, dễ xúc động và không kiềm chế được cảm xúc của mình sau khi xem một tác phẩm hay nên thường khóc ngay sau đó.

Trấn Thành gọi đó là dở và anh nhận điều này. Anh cũng cho rằng, đó chính là anh, từ những ngày đầu vào nghề anh cũng thế chứ không phải chương trình này hay thời gian gần đây vẫn như vậy. Và anh vẫn giữ điều này tới mãi sau vì không làm khác được.

Nam MC cũng phải nhận chuyện cho rằng mình diễn bởi không ai có thể diễn suốt 15 năm làm nghề như vậy. Có thể chương trình cắt dựng khiến giọt nước mắt của anh rất vô lý nhưng nếu ở hiện trường thì mới thấy anh khóc là điều dễ hiểu.

Anh cho biết lần này anh nói ra vì thấy thật sự bất công và oan ức khi phải nhận những sai lệch về mình, anh đã cố gắng làm hết sức để rồi phải nhận lấy những gáo nước lạnh như bây giờ.

Trấn Thành khẳng định, đây là lần cuối cùng anh chia sẻ về việc khóc trên truyền hình. Anh tin ai hiểu được con người mình thì sẽ không cần giải thích gì hơn còn nếu ai ghét thì cũng không thể làm khác được.

Tran Thanh van se roi nuoc mat: Nhieu gia tri?
Nam MC nổi tiếng với những giọt nước mắt trên truyền hình

Cách đây ít lâu, nam MC này cũng đã phân trần chuyện hay khóc dù làm MC hay giám khảo trên sóng truyền hình: "Tôi muốn quý vị hiểu rằng tôi chưa bao giờ diễn xuất trên sân khấu và những giọt nước mắt này là thật dành cho những điều thiêng liêng, tuyệt vời vừa xảy ra trên sân khấu này".

Nhiều người cho rằng, có lẽ vì quá quen với những sự chỉ trích của dư luận nên Trấn Thành cũng đành buông xuôi nên mới "chốt hạ" lời phân trần cho chuyện hay khóc của mình.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng những giọt nước mắt của Trấn Thành dù có phải cảm xúc thật của anh hay không thì cũng rất có "giá" với những show truyền hình mà anh tham gia, chả thế mà truyền thông của chuyện Trấn Thành khóc luôn "hot" hơn cả những chuyên môn của show.

Khi mà giọt nước mắt nhiều khi "cứu" cả một chương trình thiếu hấp dẫn thì chuyện Trấn Thành có rơi thêm nước mắt trong thời gian tới cũng là điều dễ hiểu. Và khi đã lên tiếng thì dù có phải nhận chỉ trích, anh cũng có hình ảnh đẹp hơn trong mắt công chúng.

Anh Minh