Tranh luận nóng

Trấn Thành khóc thường xuyên: Đồng nghiệp nói lời thật!

Thứ Ba, 18/02/2020 15:23

(Tin tức giải trí) - Phạm Quỳnh Anh đã có những lời nói thật chuyện Trấn Thành hay khóc gần đây.

Là một trong những cái tên hot nhất làng giải trí những năm qua, Trấn Thành tài năng là điều không ai phủ nhận nhưng nhiều người cũng để lại những bình luận tiêu cực về nam MC, diễn viên hài này khi cho rằng anh làm lố, làm màu.

Những ồn ào ảnh hưởng tới tên tuổi của Trấn Thành ngoài việc thường xuyên "vạ miệng" hay diễn hài nhảm thì chuyện "động chút là khóc" của anh cũng là đề tài khiến công chúng bàn tán không ngừng suốt thời gian qua.

Tran Thanh khoc thuong xuyen: Dong nghiep noi loi that!
Phạm Quỳnh Anh đã có những lời nói thật chuyện Trấn Thành hay khóc gần đây.

Người ta không còn xa lạ với hình ảnh Trấn Thành khóc như mưa trong các show truyền hình dù đảm nhận vai trò MC hay giám khảo. Anh bật khóc trước hoàn cảnh của một thí sinh, trước tài năng của ai đó hay đơn giản chỉ vì một tiết mục hay.

Chính vì khóc quá nhiều trong các show truyền hình và khóc quá dễ dù câu chuyện không có gì khiến nhiều người cho rằng Trấn Thành đang làm lố, làm quá và lạm dụng quá nhiều giọt nước mắt của mình.

Khán giả bàn luận nhiều nhưng đồng nghiệp thì ít người lên tiếng. Thế nên mới đây, khi Phạm Quỳnh Anh giãi bày về đề tài này đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tham gia một chương trình, nữ ca sĩ cho biết người ta cứ hỏi tại sao Trấn Thành hay khóc, đơn giản chỉ vì nam MC này là một người nhiều cảm xúc, dễ rung động nên khi nhìn thấy một cảnh xúc động nào đó thì bị tác động thôi.

Quỳnh Anh cho rằng: "Nhiều khán giả ngồi nhà bị vô cảm với những giọt nước mắt của Trấn Thành và cho đó là chiêu trò. Đây là sự phán xét tiêu cực, quá bất công.

Tôi rất bất bình với một bộ phận khán giả chỉ biết núp sau màn hình gõ bàn phím, rồi quy chụp cho nghệ sĩ chúng tôi là diễn, giả tạo, chiêu trò. Khóc mà cũng gọi là chiêu trò".

Cô cho biết nếu chiêu trò, những nghệ sĩ sẽ làm những điều kinh khủng hơn chứ không ai chiêu trò ở vài giọt nước mắt. Cô nhắn nhủ mọi người hãy nhìn nhận mọi thứ xung quanh một cách dễ chịu hơn.

Theo Phạm Quỳnh Anh, là con người với nhau thì khi gặp biến cố hay chuyện gì đó trong cuộc sống thì cũng cần phải biết rung động chứ và khi đó thì ai sẽ là người phán xét? Nghệ sĩ đa sầu đa cảm hơn nên càng dễ khóc hơn.

Tran Thanh khoc thuong xuyen: Dong nghiep noi loi that!
Trấn Thành cũng từng có lần chia sẻ về việc này.

Về phía Trấn Thành, trong một lần hiếm hoi chia sẻ với báo giới nhiều năm trước, Trấn Thành từng chia sẻ: "Tôi “may mắn” có được một tuổi thơ đủ thăng trầm! Vui có, buồn có, đầu đường xó chợ có, hy vọng và tuyệt vọng đủ cả. 

Những cung bậc cảm xúc ấy đã nuôi dưỡng tôi trong ngần ấy năm bằng một “thực đơn” phức tạp về ký ức và bầm dập về trải nghiệm. Tuổi thơ đó cho tôi vốn sống, xúc cảm, nhận thức và cho “tôi” của ngày hôm nay”.

Trấn Thành cho biết chính vì được nuôi dưỡng bằng một tuổi thơ nhiều cảm xúc, lắm thăng trầm nên đã tạo ra một Trấn Thành giàu cảm xúc, dễ khóc và dễ mủi lòng.

Nam MC khẳng định: "Đừng hỏi vì sao tôi dễ khóc, dễ mủi lòng, đơn giản chỉ là vì máu trong cơ thể tôi vẫn còn đủ ấm và chưa bị làm lạnh bởi cái “tủ đông” của thời cuộc. Thà làm một người đàn ông mít ướt, còn hơn làm người đàn ông không biết rơi lệ!".

Mặc những bình luận, bàn tán của công chúng, những giọt nước mắt của Trấn Thành vẫn đều đặn rơi trong các chương trình gần đây.

Anh Minh