Tranh luận nóng

Tình mới tình cũ đều là đại gia: Thuý Vân thật lòng

Thứ Hai, 27/04/2020 07:14

(Tin tức giải trí) - Thuý Vân có hai mối tình công khai, đều là những đại gia giàu có.

Nổi tiếng là người đẹp thông minh, khéo léo nhất nhì showbiz, Thuý Vân hai lần công khai chuyện tình cảm đều là những doanh nhân giàu có và nổi tiếng. Bạn trai cũ của cô là cháu ruột Tư Hường trong khi bạn trai hiện tại cũng là người có sự nghiệp đáng mơ ước.

Mới đây, khi giao lưu với người hâm mộ, trước thắc mắc của nhiều người thì Thuý Vân cho biết khi gặp đúng người đúng thời điểm thì chuyện đám cưới là bình thường. Cô không bị áp lực tuổi tác phải kết hôn.

Tinh moi tinh cu deu la dai gia: Thuy Van that long
Thuý Vân cho biết cô sắp kết hôn với bạn trai doanh nhân

Thuý Vân cho biết giờ cô có công việc tốt, thu nhập cao, vì vậy kết hôn phải vì bản thân chứ không phải vì bị ai ép buộc. Nếu giờ cuộc sống của cô là 8 điểm thì lấy chồng phải nâng cấp lên 9, 10 điểm.

Nói về chồng sắp cưới, Thuý Vân cho biết đó là một người học cực giỏi, từng tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Quốc gia Singapore, cô thực sự rất ngưỡng mộ người đàn ông của mình và với cô, học giỏi thì sau này tất nhiên là làm sẽ giỏi.

Được biết, bạn trai của Thuý Vân là doanh nhân Nhật Vũ, hơn cô 10 tuổi nhưng sở hữu ngoại hình trẻ trung. Hai người quen nhau nhiều năm trước nhưng mới chính thức hẹn hò vào năm ngoái. Bạn trai là người dành cho cô nhiều lời khen trong cuộc sống.

Trước khi đến với nam doanh nhân này, Thuý Vân từng công khai tình yêu với doanh nhân John Tuấn Nguyễn vào năm 2016. John Tuấn Nguyễn chính là cháu ruột doanh nhân Tư Hường, cháu chồng của á hậu Thiên Lý.

Tại thời điểm hai người còn yêu nhau, Thuý Vân thường xuyên khen bạn trai bằng những lời có cánh. Cô cho biết mình và bạn trai có những sở thích giống nhau dù mỗi người sinh sống ở những môi trường, nền giáo dục khác nhau.

Tinh moi tinh cu deu la dai gia: Thuy Van that long
Bạn trai cũ Thuý Vân kết hôn với Lan Khuê, bạn thân của cô

Công khai tình yêu được một năm thì cả hai chia tay và sau đó John Tuấn Nguyễn kết hôn với Lan Khuê, bạn thân của Thuý Vân. Khi đó Thuý Vân cho biết cái gì đã cũ thì cứ để ở quá khứ, cô không muốn quan tâm để khó xử cho mọi người.

Thời điểm bạn trai cũ mới kết hôn, khi được phỏng vấn, Thuý Vân cho biết việc nhìn bạn trai cũ và bạn thân hạnh phúc cô cảm thấy bình thường dù cũng có một chút gì đó, cô cũng là người bình thường mà thôi.

Thế nhưng, người đẹp cho biết cô mừng cho hai người vì họ tìm được tình yêu của mình, đó cũng là động lực để cô tìm được tình yêu của bản thân. Đối với cô, dù cảm giác thế nào thì khi mình là người chọn ra đi sẽ không bao giờ nhìn lại.

Nói về chuyện bạn thân yêu người yêu cũ của mình, Thuý Vân cho biết đó là điều hiển nhiên, quan trọng là người trong cuộc đã kết thúc rõ ràng hay chưa.

Thuý Vân khẳng định quan điểm: “Tôi nghĩ, 2 người bạn thân chơi chung với nhau tất nhiên cả hai phải có chung những sở thích nhất định. Nhiều khi sở thích đó lại vô tình là sở thích về đàn ông cũng giống nhau. Tôi với người này đã kết thúc, người này đến với người kia quang minh chính đại nên đó là chuyện bình thường”.

Anh Minh