Tranh luận nóng

Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng nói gì khi nhiễm Covid-19?

Thứ Năm, 12/03/2020 18:30

(Tin tức giải trí) - Tiên Nguyễn đã có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của bản thân sau thời gian điều trị Covid-19.

Nổi tiếng trong giới richkid Việt, em chồng Hà Tăng là Tiên Nguyễn những ngày qua là cái tên được nhắc đến nhiều khi dương tính với virus Covid-19. Hiện cô đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh.

Trong diễn biến mới nhất, cô đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại trên trang cá nhân của mình sau thời gian về nước điều trị.

Tien Nguyen - em chong Ha Tang noi gi khi nhiem Covid-19?
Tiên Nguyên cập nhật tình hình hiện tại của mình.

Tiên Nguyễn chia sẻ: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến. Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng.

Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch".

Trước đó, Tiên Nguyễn từng  tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2. Cô từng tiếp xúc trực tiếp với nữ bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 khi ở châu Âu.

Tại thời điểm nữ bệnh nhân thứ 17 có kết quả dương tính với virus này, Tiên Nguyễn cho biết cô đã tự cách ly ở Anh. Tuy nhiên, không an tâm về sức khỏe của cô, gia đình chồng Hà Tăng đã  thuê máy bay riêng đưa cô về Việt Nam và nhập cảnh lúc 8h15 ngày 9/3. 

Sau khi về Việt Nam, em chồng Hà Tăng  lập tức được chuyển về Bệnh viện Dã chiến ở Củ Chi (TP.HCM) bằng xe chuyên dụng cách ly nghiêm ngặt và chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh ngay sau đó khi có kết quả xét nghiệm.

Chia sẻ với báo chí, người đại diện của vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng tiết lộ lí do thuê chuyên cơ riêng đưa con gái về nước: "Bản thân Thảo Tiên có thể ở lại nước Anh, nhưng ông Jonathan Hạnh Nguyễn và vợ rất lo cho con và rất tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Thời tiết Việt Nam thuận lợi cho việc điều trị và việc gần gia đình sẽ có thể động viên tiếp sức cho con gái trong thời gian cách ly… Việc thuê chuyên cơ riêng rất đắt tiền và rất khó khăn, nhưng gia đình quyết định để bảo vệ sức khỏe cho con gái".

Tien Nguyen - em chong Ha Tang noi gi khi nhiem Covid-19?
Bố mẹ chồng Hà Tăng thuê chuyên cơ riêng đón con gái về nước

Về phía em chồng Hà Tăng, ngay sau khi về nước cô cũng gửi lời cảm ơn tới mọi người đã quan tâm tới mình. Cô cho biết vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng nên gia đình đã thuê chuyên cơ riêng đón cô về nước.

Tiên Nguyễn cũng cho biết cô tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam.

Nhiều người dành lời khen cho cách giải quyết vấn đề của em chồng Hà Tăng cùng gia đình, cho thấy trách nhiệm với cộng đồng. Cô cùng Châu Bùi, Lynk Lee là những người chấp hành tốt việc cách ly tập trung trái ngược hẳn với Vũ Khắc Tiệp khi ông bầu này phải mất 3 tiếng mới chịu đi cách ly tập trung và chê khá nhiều về địa điểm cách ly.

Anh Minh