Tranh luận nóng

Thêm nhiều sự thật chấn động vụ ca sĩ Jack?

Thứ Năm, 26/12/2019 15:16

(Tin tức giải trí) - Hiện những ồn ào vẫn tiếp tục với các thông tin liên tiếp được hé lộ trên báo chí, mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, ồn ào giữa nam ca sĩ Jack và công ty quản lý của K-ICM trở thành tâm điểm của dư luận với rất nhiều thông tin phủ sóng trên báo chí, mạng xã hội.

Theo những thông tin được đăng tài, hàng loạt tin đồn về "thâm cung bí sử" bị đưa ra những công chúng đưa mọi người đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác và rơi và mớ bong bóng khó mà biết đâu là sự thật.

Them nhieu su that chan dong vu ca si Jack?
K-ICM bị tố "ăn cắp" tác phẩm của người khác

Trong diễn biến mất nhất, 2 nhân vật từng hợp tác với công ty ICM bức xúc lên tiếng tố K-ICM ăn cắp chất xám trắng trợn.

Cụ thể, hai tác giả của ca khúc Anh thương em đi từng làm việc cho công ty quản lý của K-ICM tố nam ca sĩ này vốn chỉ phụ trách phần phối khí lại chễm chệ ở dòng đầu tiên, sau đó mới đến Duy Khiêm và Jang Nguyễn.

Trong phần thông tin về ca khúc trên những trang nghe nhạc trực tuyến, K-ICM nghiễm nhiên trở thành tác giả độc quyền ca khúc này, tìm mỏi mắt cũng không thấy tên hai tác giả chính đâu.

Trước sự việc này, hai nhạc sĩ trên bày tỏ sự phẫn nổ và khẳng định phía công ty ICM không tôn trọng mình như trong hợp đồng đã ký.

Trong một diễn biến khác, trên một số trang báo và mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc quản lý cũ kiêm mẹ nuôi của anh và K-ICM đang thuê một ekip “dàn dựng” cảnh giường chiếu của Jack.

Them nhieu su that chan dong vu ca si Jack?
Nhiều thông tin quanh chuyện của Jack cũng mới được hé lộ

Theo đó, mẹ nuôi của nam ca sĩ này được cho là đã thuê một chàng trai có gương mặt giống Jack để đóng cảnh giường chiếu và có ekip quay lại. 

Nhân vật được thuê là một thanh niên tên Tuấn, ở Bến Tre và đoạn clip trên được cho là sắp sửa được tung ra nhằm hạ bệ Jack và khẳng định việc rời công ty ICM là vì bê bối tình ái.

Cách đây vài ngày, trưởng FC của K-ICM đã đăng tải bức thư hé lộ chuyện nam ca sĩ Sóng gió và công ty chủ quản điều qua tiếng lại là bắt nguồn từ việc Jack muốn rời công ty để tự do yêu đương.

Thế nhưng người hâm mộ phát hiện ra nét chữ trong thư hoàn toàn khác với chữ viết tay của Thiên An và nghi ngờ chính trưởng FC Keys là người viết, nhằm đổ vấy cho Jack.

Them nhieu su that chan dong vu ca si Jack?
Ồn ào của nam ca sĩ triệu view trở thành tâm điểm những ngày qua

Theo cập nhật từ mẹ ruột của Jack, hiện anh đang dưỡng bệnh tại một bệnh viện ở TP. HCM và từ chối cung cấp địa chỉ cụ thể do sợ bị làm phiền. Mẹ Jack hứa sẽ sớm chia sẻ thực hư câu chuyện và đưa sự thật ra ánh sáng vào một thời điểm thích hợp.

Về phía công ty quản lý, tên của Jack cũng bị xóa khỏi trang web nghệ sĩ. Hiện trang web này còn tên của K-ICM, ICM, Q-ICM và Kelsey ICM. Tuy nhiên, từ K-ICM, 3 nghệ sĩ còn lại đều đồng loạt lên tiếng, khẳng định đã chấm dứt hợp đồng với ICM và yêu cầu công ty gỡ bỏ hình của họ xuống.

Hiện những ồn ào vẫn tiếp tục với các thông tin liên tiếp được hé lộ trên báo chí, mạng xã hội.

Anh Minh