Tranh luận nóng

Táo Quân 2016: Được động tới vấn đề nóng nhưng không mới?

Vệ sinh an toàn thực phẩm, hối lộ, đút lót...là các đề tài được nhắc tới trong buổi ghi hình Táo quân 2016 tối qua.

Chủ Nhật, 31/01/2016 08:01

Tối qua 29/1, Táo quân 2016 đã thực hiện buổi ghi hình chính thức sau một tháng tập luyện. Các Táo đều tỏ ra rất vui vẻ và háo hức.

Những vấn đề được Táo quân 2016 đề cập đến đều là những vấn đề nóng ở các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, giáo dục... Trong đó, vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm, vấn đề được cho là quốc nạn hiện nay cũng đã được nhắc đến trong chương trình.

Táo quân 2016 cũng không ngần ngại nhắc đến nạn hối lộ, đút lót... gây mất niềm tin cho người dân.

Giữ nguyên phong cách cũ như suốt 13 năm qua, Táo quân 2016 chạm thẳng đến các vấn đề của các bộ, ngành. Với đề cập thẳng thắn nhưng mềm mại và sâu sắc, Táo quân đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của khán giả tại trường quay.

Táo quân 2016 cũng mang đến khoảng thời gian thư giãn với các tiết mục ca nhạc nhiều màu sắc. Nhiều ca khúc được yêu thích đã được sử dụng trong chương trình. Có thể kể đến ca khúc đã thành hiện tượng mạng trong những tháng cuối năm 2015 như Vợ người ta hay ca khúc được yêu thích trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Được biết, ê-kíp chương trình đã mời những nhạc sĩ có tiếng tham gia phần dựng nhạc cho Táo quân, như nhạc sĩ Đỗ Bảo, nhạc sĩ Xuân Phương...

Ngoài phần ghi hình tại trường quay, Táo quân 2016 còn có phần ghi hình ngoại cảnh, thể hiện rất sống động hành trình lên chầu của các Táo.

Táo quân 2016 cũng có sự góp mặt của rất nhiều những gương mặt mới, hứa hẹn mang lại sự thú vị và bùng nổ đáng ngạc nhiên cho các khán giả xem đài.

Tiết mục của nghệ sĩ Vân Dung là một trong những phần nổi bật nhất của chương trình.

Nam diễn viên điển trai Bình Minh chấp nhận phá bỏ hình tượng để vào vai Thiên Lôi của Táo quân 2016.

Với nội dung đề cập đến nhiều vấn đề nổi bật ở các lĩnh vực trong năm qua, Táo quân 2016 chắc chắn sẽ mang đến những tiếng cười và cả những điều rất đáng suy ngẫm trong khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ, trước khi chúng ta bước sang năm mới Bính Thân.