Tranh luận nóng

Táo Quân 2016: Các Táo mặc đẹp đi thi Táo hoàn vũ

Thứ Ba, 12/01/2016 15:24

(Tin tức giải trí) - Như thường lệ, kịch bản Táo Quân 2016 sẽ có gì luôn là điều được nhiều người hâm chương trình mong đợi.

Ngày12/1, buổi tập và phân vai diễn đầu tiên của Táo quân 2016 mới nhất chính thức được tiến hành. Theo đó, chương trình Táo Quân năm nay lại có sự góp mặt của các tên tuổi nghệ sĩ quen thuộc: Quốc khánh (trong vai Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc Đẩu), Vân Dung, Tự Long, Chí Trung, Quang Thắng.

Tao Quan 2016: Cac Tao mac dep di thi Tao hoan vu
Các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2016 vừa có buổi tập đầu tiên

Các nghệ sĩ đã có buổi luyện tập dựa trên kịch bản ban đầu. Tuy nhiên, nội dung kịch bản Táo Quân 2016 sẽ có gì, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào.

Như thường lệ, các thông tin liên quan đến Táo Quân 2016 luôn tuyệt đối được giữ bí mật cho đến phút cuối cùng. Tất cả các các nghệ sĩ tham gia chương trình đều từ chối trả lời những cấu hỏi liên quan đến vấn đề này.

Tao Quan 2016: Cac Tao mac dep di thi Tao hoan vu
Các nghệ sĩ tham gia chương trình không tiết lộ thông tin gì liên quan đến Táo Quân 2016

Đúng như lời khẳng định của nam diễn viên Thành Trung: Bí mật đến phút chót, đó luôn là tôn chỉ của Gặp nhau cuối năm và đó cũng là trách nhiệm của tất cả diễn viên tham gia chương trình.

Mặc dù vậy, người hâm mộ luôn không khỏi tò mò về nội dung chương trình Táo Quân năm nay có gì.

Tao Quan 2016: Cac Tao mac dep di thi Tao hoan vu
Hình ảnh được chia sẻ trên trang Fanpage của Táo Quân 2016

Trước đó vài ngày, trên trang Fanpage của Táo Quân 2016 có chia sẻ một hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia chương trình, kèm theo dòng chữ "Các Táo mặc đẹp để đi thi Táo Hoàn Vũ đây mà".

Thông tin này đã khiến người hâm mộ xôn xao. Nhiều người phỏng đoán rằng trong kịch bản Táo Quân 2016, cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ sẽ được tái hiện lại tại chương trình này thông qua hình ảnh cuộc thi Táo hoàn vũ.

Vân Anh (Tổng hợp)