Tranh luận nóng

Táo Quân 2015 ‘nhạt’, Tuấn Hưng phản pháo ra sao?

Thứ Sáu, 20/02/2015 12:08

(Tin tức giải trí) - Và hàng chục năm nay, nó đã là một cái hương vị của ngày 30 Tết, cho dù nó có như thế nào”.

Ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ: “Dù nhàm chán hay không thì 8h tối đêm 30 Tết, hầu như tất cả mọi nhà đều mở tivi, ăn bữa tối của mình với chương trình Táo Quân. Và hàng chục năm nay, nó đã là một cái hương vị của ngày 30 Tết...".

Nói về Táo Quân 2015, ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ: “Khi nhiều người cho rằng Táo Quân “nhạt” thì Tuấn Hưng nghĩ rằng, kịch bản năm nay gọn gàng và sâu sắc hơn.

Dù nhàm chán hay không thì 8h tối đêm 30 Tết, hầu như tất cả mọi nhà đều mở tivi, ăn bữa tối của mình với chương trình Táo Quân.

Và hàng chục năm nay, nó đã là một cái hương vị của ngày 30 Tết, cho dù nó có như thế nào”.

Ca sỹ Tuấn Hưng cho biết thêm: “Chương trình Táo Quân năm nào mọi người cũng xem. Theo lệ thường, năm sau mọi người sẽ lại đòi hỏi cao hơn năm trước.

Trong khi đó, năm nào có nhiều sự kiện cần nói, cần khen chê chúng ta mới có nhiều cái đột phá trong kịch bản cũng như trong diễn xuất của nghệ sĩ.

Năm vừa rồi có lẽ không có quá nhiều vấn đề mà đạo diễn thấy có thể khai thác sâu. Có lẽ vậy nên phần nội dung cũng hạn chế. Từ đó, nó chuyển sang cái hài hước, mang tính giải trí nhiều hơn”.

Cô Đẩu là vai diễn ca sỹ Tuấn Hưng rất thích trong chương trình Táo Quân.

Nói về vai diễn của mình trong chương trình Táo Quân, ca sỹ Tuấn Hưng cho hay, vở diễn đêm Giao thừa do thời lượng có hạn nên một phần vai diễn của Tuấn Hưng chưa được khán giả biết đến hết.

Trong vở diễn đầy đủ, Tuấn Hưng hiện lên “rõ nét” hơn với màn tung hứng cùng cô Đẩu. Từ đó, mọi người có lẽ sẽ có những cái nhìn, sự đánh giá cụ thể hơn về vai diễn của Tuấn Hưng trong toàn bộ chương trình Táo quân năm nay.

Ca sỹ Tuấn Hưng cũng tiết lộ, cô Đẩu chính là vai diễn anh thích và tâm đắc nhất trong Táo quân hàng năm nói chung và Táo Quân 2015 riêng.

"Diễn viên Công Lý diễn rất duyên dáng, tạo ra nhiều nét chấm phá, làm cho những người bạn diễn dễ dàng tung hứng. Tuấn Hưng rất thích khi diễn cùng Công Lý”, anh nói.

Với ca sỹ Tuấn Hưng, khi được mời tham gia chương trình, được tất cả anh chị em tin tưởng, giao vai, anh đã cố gắng bỏ rất nhiều công sức, thậm chí gạt bỏ đi mọi thứ trong cuộc sống của mình để có thể tập trung, hoàn thành tốt nhất vai diễn đó.

Phía gia đình ca sỹ Tuấn Hưng, anh kể, khi biết con trai thủ một vai trong chương trình Táo quân 2015, mọi người trong gia đình anh đều rất phấn khởi và chờ đợi. Mẹ Tuấn Hưng thì gọi điện hết cho dì này, dì kia, bạn bè… bắt mở ti vi lên để xem Tuấn Hưng diễn xuất.

Riêng cá nhân anh lại không thông báo cho ai biết về sự có mặt của mình trong Táo quân 2015 vì chưa biết chắc chắn là mình có hoàn thành tốt nhiệm vụ hay không.

Chia sẻ với phóng viên, ca sỹ Tuấn Hưng không giấu nổi vẻ băn khoăn, lo lắng khi diễn xuất cùng dàn diễn viên quen thuộc, có sự diễn xuất quá tốt.

“Đó là sân khấu kịch, là sân khấu của các anh, các chị ấy, mình là nhân vật mới, mình mới ra nhập cuộc chơi. Sự xuất hiện của mình không biết có đem lại một cái gì đó mới mẻ không, hay lại làm xấu đi hình ảnh trong Táo quân”, anh chia sẻ.

Ca sỹ Tuấn Hưng tâm sự: “Với chương trình Táo Quân, có thể đây là lần đầu, và cũng có thể chẳng bao giờ mình có thêm 1 lần nữa. Tuấn Hưng nghĩ, đây cũng là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời làm nghệ sĩ, Tuấn Hưng sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này".

Soha