Tranh luận nóng

Tấn Bo bị tố vay tiền không trả: Lời thật đôi bên

Thứ Tư, 20/11/2019 15:31

(Tin tức giải trí) - Hiện câu chuyện Tấn Bo vay tiền không trả vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Làng giải trí đang trong những ngày yên bình thì xuất hiện thông tin Tấn Bo vay nợ nhưng không chịu trả.

Thông tin này được một facebooker đăng tải, người này cho biết đã cho nam diễn viên hài này vay 200 triệu nhưng suốt 5 năm qua không chịu trả dù chị liên tục gọi điện hay tìm đến nhà.

Tan Bo bi to vay tien khong tra: Loi that doi ben
Tân Bo và vợ, nam diễn viên hài bị tố vay tiền không trả

Cụ thể, người này cho biết: "Vài năm trước, Tấn Phúc tức Tấn Bo mượn tôi hơn 200 triệu đồng. Tôi có giấy mượn tiền hẳn hoi... Anh này trả ơn tôi bằng những ngày tháng chờ đợi. Anh ta chưa bao giờ gọi tôi một lần...".

Khi công chúng vẫn đang chưa biết thực hư thì trên Zing, vợ của nam diễn viên hài này đã lên tiếng. Vợ của Tấn Bo cho biết nam diễn viên hài định giữ im lặng chịu mọi điều tiếng nhưng cô không thể im lặng.

Vợ Tấn Bo thừa nhận số nợ đó là thật: "Thật sự số nợ đó là có, nhưng đều do tôi làm ăn hùn hạp với người thân trong gia đình mở 2 quán mì cay. Trong quá trình kinh doanh, xảy ra thua lỗ, mới dẫn tới nợ nần. Anh Bo không biết và cũng không liên quan đến số nợ này".

Cô cho biết khi mắc nợ nần, cô bị khủng khoảng bỏ nhà đi 2 tháng. Tấn Bo muốn cô trở về, đảm bảo người thân sẽ trả số nợ nên đã ký giấy cho cô. Tấn Bo không muốn nói chuyện này nhưng với cô, cô làm thì cô phải nhận. Cô không muốn các con nghĩ khác về mình.

Người cho vay nợ chính là mợ của vợ Tấn Bo. Vợ nam diễn viên hài khẳng định về số nợ 200 triệu thì đã trả xong 100 triệu. Mấy năm qua không thấy liên lạc nhưng không ngờ bây giờ lại xuất hiện đòi tiền.

Vợ Tấn Bo cho biết không chỉ bị mợ mà cả người con của mợ và cô ruột cũng đòi nợ vợ chồng chị trong thời gian qua. Nhưng cô khẳng định chuyện nợ nần không như thông tin một chiều từ phía người thân. 

Theo thông tin trên một số tờ báo, người tố Tấn Bo tên Trang, có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng nam diễn viên hài này. Người này cho biết Tấn Bo trả lãi được 3 tháng vì dừng, tiền chị bảo lãnh vay hộ nên đã phải trả thay.

Chị cho biết suốt thời gian qua, chị đến nhà tìm gặp nhưng hầu như không gặp được vợ chồng nam diễn viên hài.

Tan Bo bi to vay tien khong tra: Loi that doi ben
Tấn Bo là em trai ruột của Tấn Beo nhưng kém nổi tiếng hơn nhiều so với anh trai

Tấn Bo là diễn viên hài được biết đến là em trai ruột của nam diễn viên hài nổi tiếng Tấn Beo. Tuy nhiên, sự nghiệp của Tấn Bo không được như anh trai mình mà khá lận đận.

Nói về em trai mình, Tấn Beo từng cho biết em trai anh vẫn còn yếu, trong nghề còn thua nhiều bạn trẻ mới vào nghề. Tấn Bo luôn bị khuôn khổ, nếu anh buông ra thì không đủ tự tin mà diễn.

Tấn Beo cũng không giấu diếm cho biết em trai trái ngược mình, nếu anh luôn tôn trọng giờ giấc, chưa để ai phải đợi chờ mình bao giờ thì Tấn Bo lại lề mề nên người ta mất niềm tin, không còn muốn hợp tác nữa.

Nam diễn viên hài cho biết anh từng góp ý với em trai nhưng Tấn Bo không nghe, lại nghe người khác. Có thể do tự ái, do cái bóng của anh trai quá lớn nên Tấn Bo nhờ người ngoài chứ không nhờ Tấn Beo. Theo anh, lười biếng và thiếu trách nhiệm thì rất khó.

Nói về mối quan hệ của hai anh em, Tấn Beo thẳng thắn: "Cả năm, tôi và Tấn Bo không gặp nhau. Liên lạc qua điện thoại cũng ít lắm vì nó không điện tôi, tôi cũng không biết gọi điện nó để làm gì. Tấn Bo yên bề gia thất, không cần thiết phải hỏi thêm. Nó có lông có cánh rồi thì tự đi, tôi chỉ sợ nó làm phiền người ta thôi".

Hiện câu chuyện Tấn Bo vay tiền không trả vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Anh Minh