Tranh luận nóng

Sự thật chuyện chồng Lâm Vỹ Dạ nghi tố Trường Giang

Thứ Sáu, 01/06/2018 18:12

(Tin tức giải trí) - Liệu sau phát ngôn bức xúc của vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, mọi chuyện có ổn thỏa?

Trong ngày những thông tin The Face thu hút sự quan tâm của công chúng thì bất ngờ, nhiều người cho rằng Trường Giang vừa bị Hứa Minh Đạt - chồng của Lâm Vỹ Dạ tố vô ơn với Trường Giang.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên này cho biết một diễn viên hài có tên là G được Hoài Linh nâng đỡ, giúp đưa tên tuổi từ một người mới vào nghề đến thành công, thậm chí ra mắt liveshow riêng nhưng lại không có tâm với người giúp đỡ mình.

Su that chuyen chong Lam Vy Da nghi to Truong Giang
Vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng Hứa Minh Đạt đang nhắc tới Trường Giang. Không chỉ vì tên G mà vì Trường Giang cũng là người được Hoài Linh giúp đỡ rất nhiều để có được thành công như ngày hôm nay.

Nhiều người không biết liệu Trường Giang có phải tiếp tục vướng thị phi không tốt sau một loại chuyện ồn ào hay không. Phía Trường Giang chưa có bất cứ phản hồi nào về chuyện lần này.

Trong khi đó, nhiều người quay ra trách Hứa Minh Đạt khi cho rằng anh vô ơn. Nếu thực sự nam diễn viên này tố Trường Giang thì khó chấp nhận được bởi Trường Giang chính là người giúp đỡ Lâm Vỹ Dạ khá nhiều để có được chỗ đứng như hiện tại.

Su that chuyen chong Lam Vy Da nghi to Truong Giang
Trường Giang giúp đỡ Lâm Vỹ Dạ rất nhiều

Ngay khi câu chuyện trở thành tâm điểm của sự chú ý, Hứa Minh Đạt đã lên tiếng trên trang cá nhân: "Các bạn à!!! Mình nghĩ nên ngưng tại đây! Từ xưa đến giờ Hứa Minh Đạt tui đi lên tự sự tìm tòi sáng tạo và hết mình với nghệ thuật!!! Còn chuyện tôi tố ai đó là hoàn toàn bịa đặt và không có!!!

Chuyện tôi làm có trời biết đất biết hết!!! Tất cả các anh em trong nghề đều biết và yêu mến tôi qua cách làm việc và nhiệt huyết của tôi!!! Tôi vẫn sống yêu thương vợ con và các anh em đồng nghiệp hết mực và không hổ thẹn với trời đất bao giờ!

Và bây giờ tôi khuyên các quí báo nên ngưng ngay chuyện này lại... tôi không muốn mọi chuyện hiểu lầm sẽ đi quá xa gây ảnh hưởng đến tình cảm của anh em chúng tôi!".

Lâm Vỹ Dạ sau đó cho biết mình đọc một số bài viết  đã thấy mắc cười, chẳng đáng để xem. Các trang lá cải đã cố tình cắt ghép sai sự thật bài phỏng vấn chồng cô để tạo scandal nhằm trục lợi. Mối quan hệ giữa cô, chồng cô và Trường Giang vẫn rất tốt.

Liệu sau phát ngôn bức xúc của vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, mọi chuyện có ổn thỏa?

Anh Minh