Tranh luận nóng

Sự nghiệp Vân Trang đi xuống khi không còn Victor Vũ

Thứ Bảy, 22/10/2016 17:13

(Tin tức giải trí) - Sau khi chia tay Victor Vũ, sự nghiệp diễn xuất của Vân Trang không có mấy dấu hiệu khởi sắc

Sau một thời gian rút lui khỏi hoạt động nghệ thuật để sinh con, gần đây, Vân Trang đã cho đăng tải hình ảnh mới nhất của mình, đánh dấu việc nữ diễn viên "tái xuất", trở về với công việc

Su nghiep Van Trang di xuong khi khong con Victor Vu

So với ngày trước khi lên xe hoa, nhan sắc của mỹ nhân màn ảnh Việt đã có ít nhiều thay đổi. Để hi sinh cho thiên chức mẹ, gương mặt của Vân Trang đã đánh mất đi nét thon gọn, thanh tú ngày nào, mà thay vào đó là những đường nét có phần hơi bầu bĩnh, kém sắc do sinh nở cách đây chưa lâu.

Su nghiep Van Trang di xuong khi khong con Victor Vu
Vân Trang trước khi làm mẹ

Tuy nhiên, ngoài nhan sắc có thể dần cải thiện và hồi phục, thì Vân Trang vẫn còn phải đối diện với không ít nỗi lo trên con đường trở lại với nghiệp diễn của mình.

Đấy là khi bệ đỡ vững chắc của cô trong suốt nhiều năm nay-Victor Vũ đã kết hôn cùng Đinh Ngọc Diệp, cũng là một nữ minh tinh sáng giá khác của điện ảnh nước nhà.

Trên các phương tiện truyền thông, không ai là không biết Vân Trang và Victor Vũ đã từng có thời gian mặn nồng. Khi ấy, công chúng có thể ví Vân Trang như nàng thơ của vị đạo diễn số 1 Việt Nam, khi hai người thường xuyên tay trong tay xuất hiện tại nhiều sự kiện, và Vân Trang cũng luôn là sự lựa chọn số 1 để nắm giữ vị trí nữ chính trong các sản phẩm của Victor Vũ.

Su nghiep Van Trang di xuong khi khong con Victor Vu
Su nghiep Van Trang di xuong khi khong con Victor Vu
Thuở còn yêu, Victor Vũ luôn dành những lời khen có cánh cho Vân Trang

Đó có thể nói là thời điểm hoàng kim trong sự nghiệp của Vân Trang khi cô và Victor Vũ như một cặp bài trùng, khiến tất cả các dự án điện ảnh hai người hợp tác đều trở thành những bộ phim "hot" tại các rạp chiếu lúc bấy giờ, đơn cử có thể kể đến những bộ phim như "Cô dâu đại chiến", "Scandal: bí mật thảm đỏ", "Thiên mệnh anh hùng"...

Su nghiep Van Trang di xuong khi khong con Victor Vu
Vân Trang luôn thành công với các dự án có gắn mác "Một bộ phim của Victor Vũ"

Nhưng có được bệ đỡ là Victor Vũ hóa ra lại trở thành con dao hai lưỡi đối với Vân Trang, khi sau đó không lâu, tin đồn chia tay của hai người xuất hiện. Một thời gian sau, công chúng bất ngờ trước thông tin Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp cùng đi chọn đồ cho một sự kiện và cũng bắt đầu công khai hẹn hò từ đó.

Su nghiep Van Trang di xuong khi khong con Victor Vu

Tới năm 2015, công chúng dần thấy vị trí của Vân Trang đã có người thế chân khi cô không còn tham gia vào các dự án của vị đạo diễn tài năng nữa. Thay vào đó, Đinh Ngọc Diệp là người tiếp quản các vai nữ chính của Victor Vũ và đặc biệt là vị trí trợ lý đạo diễn trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Còn về phía Vân Trang, mọi người thấy cô vẫn tiếp tục tham gia các dự án điện ảnh, nhưng không còn tìm được những cú nổ nào vụt sáng như thời còn sánh đôi bên Victor Vũ. Có thể do lựa chọn kịch bản chưa kĩ lưỡng, do những năm gần đây là khoảng thời gian chìm xuống của điện ảnh Việt, nhưng nhìn chung, khi không còn ánh lửa dẫn đường, Vân Trang dần lạc hướng, đảm nhận vai diễn của những tác phẩm để lại không mấy tiếng vang như "Tiền chùa" hay "Sài gòn Yo!"...

Quyết định "theo chàng về dinh" khi sự nghiệp không mấy khởi sắc, Vân Trang lại tiếp tục đối diện với thời gian dài lặn bóng để tập trung sinh nở.

Su nghiep Van Trang di xuong khi khong con Victor Vu
Vân Trang nhanh chóng có con sau khi kết hôn

Để đến hôm nay, khi bắt đầu có dấu hiệu của việc trở lại đường đua, một bài toán khó đặt ra cho Vân Trang, là làm sao để cô có thể vụt sáng trở lại? Khi giờ đây, nữ diễn viên sáng giá của điện ảnh Việt ngày nào đã kết hôn cùng anh chàng Việt kiều Úc. Khi giờ đây, vị đạo diễn số 1 Việt Nam đã là "hoa có chủ". Vân Trang liệu có thể tìm một được một người đỡ đầu nào đủ năng lực vực cô dậy hơn Victor Vũ? Hay bằng chính thực lực, khá năng diễn xuất, cô sẽ có thể tự đưa mình trở về thời hoàng kim?

Kim Cang