Tranh luận nóng

Sau ồn ào tố cưỡng dâm, Hồ Quang Hiếu trải lòng thật

Thứ Năm, 13/02/2020 20:31

(Tin tức giải trí) - Hồ Quang Hiếu muốn có gia đình nhỏ, muốn có con nhưng không muốn cưới ai, mọi sự cứ để tùy duyên.

Năm 2019 là một năm đầy những ồn ào và thị phi bủa vây với Hồ Quang Hiếu. Mới đây, nam ca sĩ đã có những trải lòng về bản thân đằng sau những câu chuyện khiến dư luận quan tâm.

Hồ Quang Hiếu cho biết anh không tin vào tử vi nhưng có lẽ giờ thì mọi chuyện đã khác, năm qua là một năm thực sự đen đủi với anh. Đến giờ chiếc xe bị mất dù trình báo công an vẫn không có tiến triển khả quan.

Sau on ao to cuong dam, Ho Quang Hieu trai long that
Hồ Quang Hiếu cho biết năm qua là một năm đen đủi với anh

Những chuyện khác anh không quan tâm và không để nó ảnh hưởng đến mình. Về sức khỏe, việc phải lên bàn mổ khiến sức khỏe của anh bị tổn hại nhiều, đối với anh giờ sức khỏe là quan trọng nhất.

Nam ca sĩ cho biết anh lớn rồi nên không thường xuyên tâm sự với gia đình về những vấn đề của mình. Anh cũng không quá quan tâm đến những chuyện ồn ào vì nó không có thật.

Nói về nhận định ồn ào đời tư lấn át cả nghệ thuật, Hồ Quang Hiếu thừa nhận anh buồn vì điều này. Những ồn ào đôi khi có né cũng không được vì người nổi tiếng thì phải chấp nhận điều đó.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, nam ca sĩ cho biết anh muốn mọi thứ thật tự nhiên và bản thân rất tin vào duyên số. Duyên đến thì sẽ tự tới, có cố kiếm tìm cũng không được. Có thể năm nay anh muốn lấy vợ nhưng duyên chưa tới thì có hối cũng không được.

Bạn trai cũ Bảo Anh cho biết anh may mắn vì cả ba mối tình trải qua đều gặp những người tốt. Trong đó có Bảo Anh.

Anh cho biết mình không quan trọng chuyện yêu người trong showbiz hay người bình thường. Quan trọng là cảm xúc và đối phương có muốn cùng mình đi tiếp chặng đường đời hay không.

Hồ Quang Hiếu muốn có gia đình nhỏ, muốn có con nhưng không muốn cưới ai, mọi sự cứ để tùy duyên.

Sau on ao to cuong dam, Ho Quang Hieu trai long that
Ồn ào nhất trong năm qua với nam ca sĩ là scandal tố bị cưỡng dâm

Năm qua là một năm đầy những ồn ào đời tư, khép lại một năm với nam ca sĩ là câu chuyện một cô gái tên T.X đăng thông tin tố cáo "Hồ Quang Hiếu" lợi dụng lúc cô không tỉnh táo đã có hành vi "không bình thường". 

Cô gái này cho biết nam ca sĩ rủ cô đi "đu đưa" với một nhóm bạn thân, trong lúc cô không tỉnh táo đã bị nam ca sĩ "cướp đi đời con gái". Cô cho biết ban đầu mình nghĩ là sự cố nhưng sau mới biết là bị gài bẫy.

Chuyện công khai tất cả lên mạng xã hội là vì chưa nhận được lời xin lỗi của Hồ Quang Hiếu.

Quản lý của Hồ Quang Hiếu lên tiếng phủ nhận mọi chuyện và cho biết phía anh không biết câu chuyện được dựng lên với mục đích gì, rằng đây là câu chuyện một chiều, không rõ ràng nên không có ý kiến gì.

Về phía dư luận, nhiều người đặt nghi vấn liệu đây có phải chiêu trò của nam ca sĩ hay không còn mọi chuyện cũng chìm vào quên lãng ngay sau đó.

Anh Minh