Tranh luận nóng

Sau Mr Đàm, Phi Nhung nói thật chuyện từ thiện

Thứ Sáu, 16/07/2021 18:53

(Tin tức giải trí) - Phi Nhung đã có những chia sẻ về chuyện từ thiện của bản thân mình.

Nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện, mới đây Phi Nhung đã có những chia sẻ về chuyện này sau hàng loạt những ồn ào từ thiện của nhiều ngôi sao trong showbiz thời gian qua.

Trải lòng trên trang cá nhân, Phi Nhung cho biết hạnh phúc nhất là được làm từ thiện.  Cho dù bị nói đánh bóng tên tuổi hay nói gì nữa cô cũng không quan tâm. Hiện tại càng làm từ thiện, càng bị oan ức cô càng thích.

Sau Mr Dam, Phi Nhung noi that chuyen tu thien
Phi Nhung có những chia sẻ về chuyện từ thiện của bản thân

Phi Nhung cho biết nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền cô sẽ làm từ thiện suốt luôn. Bây giờ đang trong lúc cách ly không ai đi đâu được, không có tiền thì từ thiện bằng sức lao động, nấu ăn với anh em nghệ sĩ cô cũng thấy hạnh phúc.

Nữ ca sĩ cho biết đây là sở thích của cô từ nhỏ tới giờ. Cô cho biết đây là những lời chân thật từ đáy lòng, mong mọi người hãy ủng hộ và chung tay để nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ngay trước Phi Nhung, Mr Đàm cũng đã có những chia sẻ về chuyện từ thiện. Nam ca sĩ cho biết: “Tôi đã rút các tài khoản cá nhân và vĩnh viễn không kêu gọi, không dám gánh trách nhiệm giúp ai nữa. Tôi thấy mình không giỏi nên không dám nhận việc này, mong mọi người thông cảm".

Nam ca sĩ cho biết, chứng kiến nhiều người gặp khó khăn do dịch bệnh anh đã cùng các cộng sợ trao một số nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con. Anh cho biết “có nhiêu làm nhiêu”.

Sau Mr Dam, Phi Nhung noi that chuyen tu thien
Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố không nhận quyên góp, có nhiêu làm nhiêu

Nam ca sĩ trải lòng: “Khả năng tới đâu Hưng tự làm tới đó. Vài trăm ngàn đó Hưng sẽ tìm cách gửi trả lại, nếu không xong Hưng sẽ mua thêm vài chục ký gạo cho bà con. Vui lòng không gửi nữa nha cả nhà ơi".

Mr Đàm nói thêm đến hiện tại, anh và bạn bè thân thiết đã hỗ trợ được hơn 9 tấn gạo và mấy chục ngàn hộp cá đến tay bà con nghèo, gặp khó khăn trong mùa dịch.

Trong những ồn ào từ thiện thời gian qua liên quan tới các nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng cũng là một cái tên bị nhắc đến rất nhiều. Dù không phải nhận chỉ trích tiêu cực hay bị dư luận quay lưng như Hoài Linh nhưng cũng có không ít bình luận khiếm nhã dành cho nam ca sĩ này.

Anh Minh