Tranh luận nóng

Sau lời Chí Trung, vợ cũ chốt hạ lời ngắn gọn

Thứ Ba, 25/02/2020 15:00

(Tin tức giải trí) - Ngọc Huyền lên tiếng ngắn gọn về câu chuyện ồn ào những ngày qua.

Chuyện đời tư của Chí Trung, từ ly hôn vợ cho tới công khai bạn gái mới tưởng như đã chìm xuống thì bất ngờ lại ồn ào khi nam diễn viên có những chia sẻ trong một chương trình truyền hình.

Trước động thái của chồng cũ, nghệ sĩ Ngọc Huyền cho biết trên một tờ báo: "Tôi chọn cách im lặng cũng là cách để ồn ào về việc ly hôn của chúng tôi chấm dứt". 

Sau loi Chi Trung, vo cu chot ha loi ngan gon
Ngọc Huyền chốt hạ lời ngắn gọn chuyện chồng cũ vừa chia sẻ

Ngọc Huyền cho biết chị không muốn nói thêm gì về chuyện ly hôn của hai người trước truyền thông. Sau ly hôn, chị vẫn vui vẻ lạc quan, thường xuyên đăng ảnh đi chơi cùng con cái và luôn kín tiếng trước công chúng.

Trước đó, Chí Trung khiến công chúng bàn tán xôn xao khi chia sẻ khá nhiều điều trên sóng truyền hình. 

Chí Trung cho biết: "Chúng tôi từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết mình là người của công chúng... Chúng tôi đã có 6 năm yêu nhau và 32 năm sống bên nhau hết mình. Bắt đầu vào nhà hát, tôi đã yêu Ngọc Huyền. Đến khi chúng tôi ly thân rồi, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền, Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi".

Nam diễn viên cho biết hai người ly hôn trong văn minh, sự tan vỡ chỉ đơn giản là 2 người tự nguyện chia cách ra để cuộc sống tốt hơn. 

Sau loi Chi Trung, vo cu chot ha loi ngan gon
Chí Trung vừa có nhiều chia sẻ xung quanh chuyện tình cảm, hôn nhân của mình

Anh cũng hé lộ, việc ly hôn không phải  lựa chọn của anh dù trong các cuộc chia ly bao giờ người ta cũng đổ lỗi cho người chồng. Anh khẳng định trong cuộc sống, người chồng có lỗi nhưng không phải bao giờ họ cũng chọn sự chia ly.

Chí Trung cho biết, hầu hết người đòi chia ly trong hôn nhân là người vợ, vì nhiều lý do khác nhau và với anh cũng không phải ngoại lệ. Có lẽ hai người sống với nhau quá lâu dẫn tới sự vô cảm, cũng có thể do anh gia trưởng và lăng nhăng.

Anh cũng thẳng thắn nhận lỗi với vợ cũ vì chưa đem lại cho Ngọc Huyền hạnh phúc đích thực cũng như đi tới cuối con đường cùng nhau. Hai năm ly thân là quãng thời gian tồi tệ mà anh từng trải qua.

Bên cạnh việc nói thật về chuyện với vợ cũ, Chí Trung cho biết giờ anh đã tìm được sự an yên bên bạn gái mới.

Anh Minh