Tranh luận nóng

Sau loạt đấu tố, Ngọc Quyên nói bất ngờ về chồng cũ

Thứ Hai, 23/03/2020 13:31

(Tin tức giải trí) - Ngọc Quyên kết hôn với Richar Lê chỉ 1 tuần sau khi yêu nhau và ly hôn sau 4 năm chung sống.

Từng có thời điểm dành những lời gay gắt cho chồng cũ sau ly hôn thế nhưng trong bài phỏng vấn mới đây, Ngọc Quyên bất ngờ nói điều bất ngờ về mối quan hệ này. Điều này thực sự khiến không ít người ngạc nhiên.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Ngọc Quyên cho biết cuộc sống của cô hiện tại cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì dịch Covid-19 nhất là chuyện kinh doanh. Cô và con trai hạn chế ra ngoài và mỗi khi đi đâu đều tự chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân.

Sau loat dau to, Ngoc Quyen noi bat ngo ve chong cu
Ngọc Quyên bất ngờ nói điều tốt về chồng cũ

Nói về chuyện chu cấp, mối quan hệ sau ly hôn, Ngọc Quyên cho biết: “Thời điểm tôi thông báo ly hôn năm 2018, mọi thủ tục và việc phân chia tài sản đều xong xuôi hết rồi. Chúng tôi chỉ cần thêm thời gian để thống nhất về tiền trợ cấp nuôi con thôi.

Ông xã cũ của tôi là người công bằng nên hiện tại, mọi thứ đều đâu vào đó. Tiền nuôi con và thời gian chăm sóc con, chúng tôi thống nhất 50/50. Tôi sẽ ở bên con một tuần và anh cũng vậy, luân phiên nhau.

Anh bây giờ cũng có cuộc sống riêng và vẫn chu cấp cho con, tôi thấy như vậy là ổn”.

Ngọc Quyên cho biết cô hài lòng vì chồng cũ đồng hành cùng cô trong việc nuôi dưỡng và dạy dỗ con để con có cả cha lẫn mẹ. Chồng cũ của cô rất thương con và cả hai luôn làm hết trách nhiệm với con.

Cách đây một năm, những ồn ào của Ngọc Quyên và chồng cũ – bác sĩ Việt kiều Richard Lê từng gây ồn ào dư luận. Khi đó, chồng cũ tố Ngọc Quyên kinh doanh mỹ phẩm kiểu “mua vài chục, bán vài triệu” ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng.

Khi đó, chồng cũ Ngọc Quyên cho biết cô dùng danh tiếng của mình để mua mỹ phẩm giá rẻ từ Trung Quốc đây là điều không thể chấp nhận được. Không chỉ có thế, Ngọc Quyên còn thường xuyên nói dối.

Đáp lại, Ngọc Quyên tung ra giấy tờ chứng nhận cho những gì mình buôn bán là hàng tốt. Cô cho biết sau ly hôn tất cả sự phân chia tài sản, chu cấp là do chồng cũ đề nghị nên cô không hiểu sao chồng cũ lại làm những hành động bạc tình với mình đến như vậy.

Sau loat dau to, Ngoc Quyen noi bat ngo ve chong cu
Ngọc Quyên và chồng cũ từng có lời đối tố ồn ào thời điểm cách đây 1 năm

Đồng thời cựu người mẫu cho biết cô tan vỡ hôn nhân ngoài những lý do không hợp nhau vì chuyện chồng cũ ngoại tình là giọt nước tràn ly khiến cô không thể chịu đựng thêm. Cô không chấp nhận mình ở nhà nuôi con để chồng đi với người khác.

Ngọc Quyên chia sẻ trên một tờ báo do cô giành được quyền nuôi con nên chồng cũ tức giận và dùng báo chí để ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của cô. Cô thấy buồn vì hai người từng là vợ chồng mà lại đối xử với nhau như thế.

Sự chuyển biến của Ngọc Quyên khi nói về chồng cũ được nhiều người đoán là do những động thái cải thiện tình hình của đôi bên cũng như thời gian đã dần nguôi ngoai những mâu thuẫn trước đó.

Ngọc Quyên kết hôn với Richard Lê chỉ 1 tuần sau khi yêu nhau, cả hai kết hôn năm 2014 và chấm dứt cuộc hôn nhân vào năm 2018.

Anh Minh