Tranh luận nóng

Sau Hoàng Thuỳ Linh, Lê Hoàng khiến Quyền Linh bức xúc

Thứ Sáu, 20/12/2019 07:31

(Tin tức giải trí) - Quan điểm của Lê Hoàng bị chính khách mời cùng chương trình là MC Quyền Linh phản đối.

Cái tên Lê Hoàng được nhắc đến khá nhiều những ngày qua sau những phát ngôn về câu chuyện lộ clip trong quá khứ của Hoàng Thuỳ Linh. Khi những ồn ào chưa kịp lắng xuống, vị đạo diễn này tiếp tục gây tranh luận với quan điểm mới của mình.

Theo đó, xuất hiện trong một chương trình có chủ đề về người thứ ba, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm ngoại tình là khi đã kết hôn rồi nhưng vợ hoặc chồng vẫn có người thứ ba. Mọi người thường cho rằng đó là xấu nhưng Lê Hoàng lại nghĩ khác.

Sau Hoang Thuy Linh, Le Hoang khien Quyen Linh buc xuc
Lê Hoàng tranh luận với Quyền Linh quan điểm về ngoại tình

Vị đạo diễn này cho rằng trên thế giới có rất nhiều phim về ngoại tình hay vô cùng, rất nhiều tiểu thuyết về ngoại tình lấy đi nước mắt của độc giả vì sự cảm thông chứ không phải ghét bỏ.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng đừng chỉ nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên, khi người ta có cái ngoại tình đẹp thì người ta mới phát hiện ra rằng cũng đáng để sống lắm.

Để minh chứng cho quan điểm của mình, đạo diễn này bày tỏ: “Ví dụ tôi yêu Thanh Thủy - một diễn viên kịch duyên dáng, thông minh khiến mọi người đều mê mẩn… nhưng sau đó tôi gặp cô khác hát cực hay, đọc thơ tuyệt vời thì tôi vẫn rung động…

Trong cuộc sống, ta luôn rung động với nhiều cái và nó đều có thể dẫn đến tình yêu, có người này nhưng vẫn có thể thích người khác. Nhưng vấn đề là khi kết hôn rồi chúng ta có giết được những cảm xúc kia không, thực tế thì không cách nào giết được”.

Quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng bị chính khách mời cùng chương trình là MC Quyền Linh phản đối. Nam MC nổi tiếng khẳng định mỗi người có thể rung động trước bất cứ ai nhưng không có quyền vượt quá giới hạn nếu như đã lập gia đình.

Trước phản ứng mạnh của Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng đã phải giải thích ngoại tình có nhiều loại, có người cả đời chỉ mơ hoặc yêu đơn phương nhau. Không nên nhìn tình cảm con người quá khô cứng, rạch ròi.

Vị đạo diễn này kết lại những tranh cãi khi cho rằng ông không ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời, ai cũng ít nhất một lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng.

Sau Hoang Thuy Linh, Le Hoang khien Quyen Linh buc xuc
Vị đạo diễn này cũng gây ồn ào khi nói về chuyện Hoàng Thuỳ Linh lộ clip

Trước những quan điểm về ngoại tình gây tranh cãi, đạo diễn này từng gây sóng gió khi cho rằng chuyện lộ clip của Hoàng Thuỳ Linh trong quá khứ là chuyện đáng nhớ, nếu ông là nữ ca sĩ thì sẽ chia sẻ câu chuyện trên gameshow truyền hình.

Đạo diễn Lê Hoàng cũng so sánh câu chuyện lộ clip của Hoàng Thuỳ Linh với Ngân 98, Trâm Anh thời gian qua để cho thấy sự khác nhau trong sự tác động tới dư luận, xã hội.

Hoàng Thuỳ Linh im lặng nhưng đại diện của cô đã lên tiếng khá mạnh, người này cho biết nữ ca sĩ sẽ không lên tiếng đôi co lại và cũng không quên nhắn nhủ đôi lời tới vị đạo diễn nổi tiếng trong câu chuyện này.

Anh Minh