Tranh luận nóng

Sau chuyện giả mạo quyên góp, tình hình Phi Nhung thế nào?

Thứ Tư, 22/09/2021 11:24

(Tin tức giải trí) - Mới đây, thông tin mới nhất về tình trạng của Phi Nhung được hé lộ với công chúng.

Thời gian qua, tình trạng sức khoẻ của Phi Nhung là câu chuyện được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, trong suốt khoảng một tháng năm viện, có không ít những tin đồn về tình hình của nữ ca sĩ trong khi những thông tin chính thống lại khá nhỏ giọt.

Mới đây, trên fanpage của Phi Nhung đã cập nhật tình trạng sức khoẻ hiện tại của cô: “Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Sau chuyen gia mao quyen gop, tinh hinh Phi Nhung the nao?
Phi Nhung hiện đang được điều trị tích cực sau hơn 1 tháng nhập viện

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!

Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình”.

Đây có thể nói là thông tin vui với người hâm mộ của nữ ca sĩ khi thời gian qua có khá nhiều tin đồn thất thiệt về cô.

Trao đổi với Thanh Niên hôm 19/9, Việt Hương cho biết Phi Nhung đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Cô mong không có những thông tin sai lệch về sức khỏe của đồng nghiệp.

Việt Hương cho biết Phi Nhung đang được điều trị tích cực và có tiến triển tốt. Tuy vậy, do bệnh này thất thường nên không thông tin sai lệch để các bác sĩ tập trung chữa trị cho nữ ca sĩ.

Một người thân của Phi Nhung cho biết rất nhiều bệnh nhân cũng đang cấp cứu, ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Phía bệnh viện cũng có chỉ đạo không cung cấp tin của bệnh nhân nên lúc nào có thông tin chính thức ekip sẽ thông báo.

Phi Nhung nhập viện Gia An 115 điều trị COVID-19 từ ngày 19/8 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Đến thời điểm này, nữ ca sĩ đã nhập viện được khoảng 1 tháng để điều trị.

Sau chuyen gia mao quyen gop, tinh hinh Phi Nhung the nao?
Con gái Phi Nhung mong mọi người cầu nguyện cho mẹ

Cách đây không lâu, bạn bè cũng như người quen của Phi Nhung đã phải lên tiếng phủ nhận chuyện kêu gọi quyên góp giúp nữ ca sĩ chữa bệnh từ một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

Khi đó, tài khoản được cho là của một ca sĩ đã chia sẻ tình trạng đáng thương của Phi Nhung và mong mọi người hãy cùng chung tay quyên góp để giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Phía gia đình và người đại diện của Phi Nhung khẳng định không hề có chuyện như vậy. Người giả mạo quyên góp kia đã thực hiện nhiều chiêu trò để lừa đảo còn về tình trạng bệnh tình của Phi Nhung, phía quản lý hay con gái cô không muốn chia sẻ nhiều.

Suốt thời gian Phi Nhung nằm viện có không ít những tin đồn thất thiệt như Phi Nhung qua đời, Phi Nhung về Mỹ để điều trị… khiến dư luận hoang mang và người thân phải lên tiếng đính chính, phủ nhận.

Anh Minh