Tranh luận nóng

Sao Việt liên tiếp bị tố trộm cắp, vay tiền, quỵt nợ

Thứ Năm, 21/11/2019 07:43

(Tin tức giải trí) - Hàng loạt ồn ào liên quan tới những sao Việt chuyện tiền nong khiến công chúng thất vọng.

Hình ảnh những ngôi sao trong làng giải trí vốn luôn được người ta liên tưởng tới cuộc sống xa hoa, hàng hiệu và nhung lụa. Thế nhưng, chỉ trong vòng vài hôm liên tiếp từ ngôi sao lớn tới nhỏ cho tới ẩn danh bị tố vay tiền không trả, thậm chí là ăn trộm từ chính giới nghệ sĩ hay những người thân quen.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Kim Tiểu Long đã bức xúc tố một người đàn em ăn cắp đồ. Kim Tiểu Long nhắn nữ ca sĩ đàn em hãy đem trả chiếc điện thoại đã ăn trộm khi đến chơi nhà anh.

Sao Viet lien tiep bi to trom cap, vay tien, quyt no
Kim Tử Long tố bị đàn em trộm cắp nhiều lần

Nam nghệ sĩ cho biết anh không còn lời nào để nói với người này. 6 năm trước khi tới chơi nhà anh đã ăn cắp sợi dây chuyện 2 cây vàng và 300 đô la. Khi đó, anh không tố vì muốn giữ lại cho cô ca sĩ này chút thể diện của người nổi tiếng.

Tuy nhiên, lần này anh phải lên tiếng. Anh mong cô ca sĩ này trả lại chiếc điện thoại chứ đừng để anh nhờ tới pháp luật để giải quyết. Kim Tiểu Long cho biết anh buồn khi phải nói ra câu chuyện này công khai.

Ngay trong ngày Kim Tiểu Long bức xúc vì bị đàn em tới nhà trộm đồ thì diễn viên hài Tấn Bo bị mợ của vợ tố vay tiền đã vài năm không trả. Số tiền rơi vào khoảng 200 triệu theo lời người tố.

Người này cho biết đã liên lạc, tới nhà vợ chồng Tấn Bo nhiều lần nhưng không gặp nên quyết định nói ra mọi chuyện. Vợ của nam diễn viên hài này sau đó lên tiếng xác nhận trên báo chí.

Sao Viet lien tiep bi to trom cap, vay tien, quyt no
Tấn Bo bị tố quỵt nợ vài năm không trả

Vợ của Tấn Bo cho biết cô làm ăn phải vay tiền, nhờ chồng đứng tên vay hộ. Cô cho biết số nợ 200 triệu thì đã trả xong 100 triệu. Mấy năm qua không thấy mợ mình liên lạc nhưng không ngờ bây giờ lại xuất hiện đòi tiền.

Cô chia sẻ thời gian qua hai vợ chồng không chỉ bị mợ mà cả người con của mợ và cô ruột cũng đòi nợ vợ chồng chị trong thời gian qua. Nhưng cô khẳng định chuyện nợ nần không như thông tin một chiều từ phía người thân. 

Cách đây ít lâu, trước thời điểm công khai chuyện ly hôn thì nữ diễn viên Ngọc Lan bị một stylish tố cho cô vay số tiền lớn giải quyết chuyện hôn nhân nhưng cô lại có thái độ vô ơn, khó dễ khi trả tiền.

Người này cho biết khi nữ diễn viên nổi tiếng cần tiền, khó khăn việc gom tiền để giải quyết công việc thì anh đã tự nguyện lên tiếng cho vay và dặn khi nào bán được nhà thì trả. Stylish cũ của Ngọc Lan cho biết mình bị nữ diễn viên lên mạng tố đòi tiền.

Sao Viet lien tiep bi to trom cap, vay tien, quyt no
Ngọc Lan bị tố vay tiền đến khi trả thì thái độ không tốt

Thậm chí, ngoài chuyện vay tiền người này còn tố Ngọc Lan thiếu lương 4 tháng nhưng lại đòi hoá đơn. Khi đến trả tiền cũng gây khó dễ, thái độ. Người này cho biết sau đó đã nhận đủ 500 triệu mà Ngọc Lan vay.

Về phía Ngọc Lan, đại diện của cô xác nhận đã vay số tiền này nhưng cả hai bên sau đó có bất đồng quan điểm về thời hạn trả tiền. Nữ diễn viên sau đó đã trả đúng hạn.

Đại diện của Ngọc Lan cho biết cô muốn chuyển khoản nhưng người kia đòi lấy tiền mặt. Địa điểm trả tiền là khu chung cư cũ từng xảy ra vài vụ cướp nên cô muốn đảm bảo an toàn cho mình.

Hiện vụ việc này đã chìm xuống nhưng hình ảnh của Ngọc Lan bị ảnh hưởng không nhỏ sau ồn ào này.

Anh Minh