Tranh luận nóng

Rộ tin 'mỹ nhân đi xe 70 tỷ' ly hôn đại gia

Thứ Hai, 02/03/2020 16:12

(Tin tức giải trí) - Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức về mọi chuyện.

Mấy ngày nay, dư luận xôn xao trước tin đồn Ngọc Duyên và chồng đại gia hơn 18 tuổi đã ly hôn. Cuộc hôn nhân của người đẹp này từng là câu chuyện được bàn tán xôn xao nhiều năm qua.

Đăng quang cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 (Miss Global Beauty Queen), Ngọc Duyên khiến nhiều người bất ngờ khi lấy chồng đại gia và từ bỏ luôn sự nghiệp showbiz của mình.

Ro tin 'my nhan di xe 70 ty' ly hon dai gia
Vợ chồng Ngọc Duyên bị đồn ly hôn sau 2 năm chung sống

Được biết, chồng của Ngọc Duyên là chủ tịch hội đồng quản trị một tập đoàn bất động sản lớn, hơn 18 tuổi. Sau đám cưới, người đẹp cũng rút lui khỏi showbiz để về làm hậu phương cho chồng. Báo chí đưa tin, cô giữ chức Phó tổng giám đốc tập đoàn bất động sản, phụ trách mảng kinh doanh tiếp thị.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình Ngọc Duyên thường xuyên chia sẻ những bài viết về những người đàn ông xấu trong xã hội. Cô không còn nhắc tới chồng như thời gian trước đây.

Những hình ảnh liên quan đến chồng cũng được người đẹp này xóa bỏ khỏi trang cá nhân và cô cũng không còn đeo nhẫn cưới ở ngón tay áp út. Nhiều người khẳng định, người đẹp chính thức khép lại cuộc hôn nhân với đại gia của mình.

Không phải người đẹp có danh hiệu lớn nhưng Ngọc Duyên được biết đến với cuộc hôn nhân cùng đại gia nổi tiếng, cô cũng được nhiều người ví von là người đẹp số may khi có cuộc sống viên mãn sau kết hôn.

Trang cá nhân của Ngọc Duyên chia sẻ khá nhiều về cuộc sống. Ngoài công việc, người đẹp sắp xếp thời gian để học piano, tập thể thao và dành thời gian chăm sóc gia đình. 

Ro tin 'my nhan di xe 70 ty' ly hon dai gia
Mỹ nữ Vũng Tàu từng gây xôn xao khi đi siêu xe 70 tỷ

Người đẹp sau kết hôn chung sống với chồng đại gia trong ngôi biệt thự màu trắng phong cách châu Âu ở TP. Hồ Chí Minh. Ngọc Duyên từng được chồng tặng một căn hộ có giá 1 triệu USD nằm ở tòa nhà cao cấp tại Hà Nội.

Trong những năm qua, tên tuổi Ngọc Duyên ngoài cuộc hôn nhân còn là hình ảnh cô xuất hiện bên chiếc xe trị giá 70 tỷ đồng của chồng doanh nhân tham gia một sự kiện.

Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức về mọi chuyện.

Anh Minh