Tranh luận nóng

Rộ tin Lý Nhã Kỳ bán biệt thự: Lời thật bất ngờ

Thứ Năm, 06/02/2020 10:35

(Tin tức giải trí) - Lý Nhã Kỳ bị đồn bán biệt thự trăm tỷ vì khó khăn trong chuyện kinh doanh.

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện thông tin Lý Nhã Kỳ nhờ em gái rao bán căn biệt thự riêng tại quận 2, TP. HCM. Theo thông tin được người bán đăng tải, căn biệt thự này có giá tới 118 tỷ đồng. 

Căn siêu biệt thự tại quận 2 của người đẹp này theo một vài thông tin chia sẻ trên báo chí trước đây là thuộc khu trung tâm hành chính với thiết kế lâu đài.

Ro tin Ly Nha Ky ban biet thu: Loi that bat ngo
Lý Nhã Kỳ bị đồn bán biệt thự trăm tỷ vì khó khăn trong chuyện kinh doanh.

Theo thiết kế ban đầu, căn biệt thự góc 2 mặt tiền view nhìn sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1, tuy nhiên sau đó quy hoạch được thay đổi căn biệt thự không còn view lý tưởng như ban đầu.

Vào khoảng năm 2014, Lý Nhã Kỳ xây biệt thự gồm 1 tầng trệt và 3 tầng lầu kiểu lâu đài, nội thất đa phần là nhập ngoại, một số hạng mục còn được dát vàng.

Ngay sau khi thông tin Lý Nhã Kỳ rao bán siêu biệt thự của mình, nhiều đồn đoán đã bủa vây quanh cô. Không ít người đặt nghi vấn liệu có phải người đẹp gặp khó khăn trong chuyện kinh doanh hay không mà phải bán cả biệt thự.

Khi mọi chuyện bị đẩy đi xa, trở thành câu chuyện bàn tán trên mạng xã hội thì Lý Nhã Kỳ đã vội vàng có đính chính trên trang cá nhân. Cô cho biết không hề có chuyện mua bán nào ở đây vì hiện cô vẫn đang ở tại căn biệt thự này.

Lý Nhã Kỳ cho biết tin đồn thất thiệt ảnh hưởng rất nhiều đến tên tuổi và công việc của mình. Cô nhiều lần bị lôi vào chuyện mua bán vô căn cứ này và đến giờ cần lên tiếng để dư luận không theo những thông tin thiếu xác thực rồi đoán già đoán non về đời tư của cô.

Người đẹp này cho biết cô khá bực bội vì tin đồn này, hiện tại cô đang tập trung vào kinh doanh. 

Cô cũng khéo léo khẳng định việc mua bán nếu có diễn ra thì đích thân cô sẽ đứng ra chứ không phải thông qua ai và giá trị của căn biệt thự cũng không chỉ là 118 tỷ như người giả mạo kia đăng tải.

Ro tin Ly Nha Ky ban biet thu: Loi that bat ngo
Khu resort triệu đô mới khai trương của Lý Nhã Kỳ.

Không hoạt động nhiều trong làng giải trí nhưng Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản trong mơ. Ngoài những căn biệt thự, hàng hiệu hay kim cương, người đẹp mới đây vừa khai trương khu resort của mình.

Khu bất động sản tại Đà Lạt của Lý Nhã Kỳ có diện tích mặt sàn của resort là 7.000m2, đầu tư xây dựng cao cấp với khuôn viên như tác phẩm hài hòa, gồm 16 căn biệt thự, có khu vực tiệc ngoài trời sức chứa 100 khách, mỗi biệt thự đều có vườn riêng, có phòng chờ và có nhà hàng bên trong, với bãi đậu xe và siêu thị 24/24. 

Được biết, giá trị khu resort này của cô tính bằng triệu USD.

Anh Minh