Tranh luận nóng

Phi Nhung bức xúc với con trai nuôi Hồ Văn Cường:Có nên?

Thứ Năm, 11/02/2021 10:49

(Tin tức giải trí) - Hồ Văn Cường trở thành con trai nuôi của Phi Nhung sau khi tham gia chương trình Vietnam Idol Kids 2016.

Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, công chúng được một phen xôn xao khi nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng tải bài viết khá dài thể hiện sự bức xúc của mình với con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Nữ ca sĩ khẳng định con trai nuôi đang dần mắc bệnh ngôi sao với nhiều điểm chưa tốt. Phi Nhung cũng cho biết nếu lần này không dạy được Hồ Văn Cường thì mối quan hệ của hai mẹ con cũng chấm dứt.

Phi Nhung buc xuc voi con trai nuoi Ho Van Cuong:Co nen?
Phi Nhung bức xúc vì không nói được con trai nuôi Hồ Văn Cường

Cụ thể, Phi Nhung đăng tải: “Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình.

Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà còn 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không để con hư được, nếu không sang năm khó mà dạy con được.

Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc”.

Thêm, khi trả lời bình luận của bạn bè nghệ sĩ, Phi Nhung cho biết: "Bức xúc lắm rồi. Cả đàn con như nó em sao mà dạy được. Bệnh ngôi sao trong người đang lớn dần rồi đại ca".

Những chia sẻ của Phi Nhung nhận được rất nhiều sự phản hồi của dư luận. Nhiều người bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ thể hiện thái độ bức xúc đến như vậy, điều chưa từng xảy ra trước kia.

Cũng có người khuyên Phi Nhung nên bình tĩnh, việc đưa chuyện lên mạng xã hội thế này không hay cho lắm. Nhiều người khuyên cô hãy cố gắng khuyên con trai nuôi vì Hồ Văn Cường đang ở độ tuổi mới lớn, tâm sinh lý còn chưa ổn định.

Hồ Văn Cường trở thành con trai nuôi của Phi Nhung sau khi tham gia chương trình Vietnam Idol Kids 2016. Nữ ca sĩ biết được hoàn cảnh của con trai nuôi nên đã quyết định nhận nuôi và lo toàn bộ học phí.

Phi Nhung buc xuc voi con trai nuoi Ho Van Cuong:Co nen?
Hình ảnh những ngày đầu Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con trai nuôi

Trong suốt những năm qua, Phi Nhung luôn cố gắng cùng con trai nuôi lớn lên. Hai mẹ con thường xuyên đi diễn chung và mối quan hệ luôn được khán giả dành sự ngưỡng mộ.

Sau khi gây ồn ào với những chia sẻ này, Phi Nhung từ chối chia sẻ thêm trong khi con trai nuôi Hồ Văn Cường cũng không đưa ra bất cứ bình luận nào.

Trong bài phỏng vấn gần đây trên một tờ báo, Hồ Văn Cường cho biết hàng ngày cậu đi học. Thỉnh thoảng ra quán chay của mẹ nuôi để phụ giúp rửa chén và làm phục vụ.

Hồ Văn Cường cho biết: “"Tiền học và sinh hoạt đều do mẹ Phi Nhung chi trả. Số tiền kiếm được từ đi hát, em phụ giúp ba mẹ, chị hai ở quê. Em mong sau này có thể kiếm được nhiều tiền, lo cho ba mẹ".

Anh Minh