Tranh luận nóng

Phi Nhung bị Phương Hằng gọi tên: Muốn đối chất

Chủ Nhật, 13/06/2021 07:39

(Tin tức giải trí) - Sau khi bị bà Phương Hằng gọi tên trong livestream, ca sĩ Phi Nhung lại bị con nuôi là ca sĩ Hồ Văn Cường tố xấu.

Gần đây ca sĩ Phi Nhung liên tục bị réo gọi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội và tung loạt thông tin tiêu cực liên quan đến đời tư. Đặc biệt nữ ca sĩ còn được cho là bị đại gia Phương Hằng gọi là "Phi Phi cô nương" và tố cáo loạt thông tin gây sốc chuyện cô trải qua nhiều mối tình, bỏ bê con gái và đứng sau loạt ồn ào “đánh sập” trang gần đây. 

Phi Nhung muốn 3 mặt một lời 

Trong tâm thư lên tiếng giải thích với cộng đồng mạng, Phi Nhung cho biết do sự việc này đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống nên nữ ca sĩ nên phải giải thích. 

Giải thích về việc bà Phương Hằng cho biết đang nắm giữ 1 đoạn ghi âm của người thân cận tố Phi Nhung bỏ chồng, giao con cho chồng nuôi và lên mạng khẳng định chính mình nuôi con, ca sĩ khẳng định luôn sống tử tế, luôn ngẩng cao đầu nên không quan tâm những thông tin thất thiệt kia mà chỉ muốn "3 mặt 1 lời".

 "Điều Nhung lo ngại là người cùng Nhung thực hiện công việc thiện nguyện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Nhung chăm sóc các con có những lăn tăn về những việc mình làm. Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình?".

Ngoài ra, nữ ca sĩ giải bày cô là người làm từ thiện thầm lặng và không hề khoe khoang bấy lâu nay nên hiện tại cũng không có nhu cầu phải trưng trổ cho mọi người nhìn thấy.

Trước việc bị bà Phương Hằng tiếp tục tung tin "Phi Phi cô nương" điều khiển tấn công bà và đứng sau những vụ việc ồn ào gần đây, Phi Nhung cảm thấy nực cười khi bị cho là "trùm cuối" trong liên hoàn lùm xùm trong showbiz gần đây. 

Nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng làm rõ mối quan hệ với NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh gặp sóng gió: "Phi Nhung thấy nực cười. Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì? Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng".

Được biết thời gian qua, những chia sẻ của bà Phương Hằng đã tạo thành “cú nổ” trực diện vào những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt.

Đầu tiên phải kể đến là trong buổi livestream vào tối 25/5. Theo đó nữ đại gia chia sẻ xoay quanh vụ việc nghệ sĩ Hoài Linh chưa thực hiện công tác từ thiện dù đã nhận quyên góp hơn 13 tỉ đồng từ 6 tháng nay, cùng với nhiều lời tố về lối sống, đời tư với lời lẽ nặng nề, chưa được kiểm chứng nhưng làm dân mạng khá sốc, hoang mang.

Trong lúc câu chuyện giữa Phi Nhung và bà Phương Hằng đang lùm xùm thì mới đây mạng xã hội xuất hiện đoạn trò chuyện giữa con nuôi của Phi Nhung là Hồ Văn Cường và một người lạ. Cụ thể, nam ca sĩ bày tỏ quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, thậm chí tỏ thái độ bức xúc khi sống chung với mẹ nuôi. 

Phi Nhung bi Phuong Hang goi ten: Muon doi chat
Ca sĩ Phi Nhung và con nuôi

Giọng ca sinh năm 2003 xác nhận nội dung tin nhắn là của mình. Tuy nhiên, em nói thêm: “Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rỏ rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em.

Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin".

Hồ Văn Cường chia sẻ khoảng thời gian đó, em gặp nhiều áp lực nên thể hiện ra thái độ bức xúc của mình. “Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi", nam ca sĩ bày tỏ.

Giải thích việc quản lý giữ tiền cát-sê của con nuôi

Trong video mới đây, Phi Nhung lần đầu lên tiếng về việc quản lý giữ tiền cát-sê, bao gồm 200 triệu đồng tiền thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016 của ca sĩ Hồ Văn Cường. Cô nói: "Tôi là ca sĩ nên không bao giờ giữ tiền. Ca sĩ thực thụ mà lo cả tiền bạc thì không hát được nên tiền của tôi và Cường mới giao cho quản lý giữ. 

Tiền của Cường đi diễn được bao nhiêu tôi không được biết; và ngược lại tiền của tôi cũng không ai được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau, đây là điều khoản hợp đồng chúng tôi đã ký". 

Phi Nhung nói khi Hồ Văn Cường đoạt Quán quân Vietnam Idol Kids năm 2016, cô đã hỏi ý kiến ba mẹ cậu về số tiền thưởng 200 triệu đồng. Cả hai thống nhất rằng "cứ để từ từ rồi tính". 

Về tin đồn Phi Nhung "giam cầm" gia đình Hồ Văn Cường, ca sĩ nói: "Xin nói thật, anh chị ở đây sướng vô cùng. Anh chị ở quê mới lên, Cường đi hát chưa bao lâu, cát-sê không đủ xây nhà. Thậm chí nếu lấy 200 triệu đồng tiền thưởng của Cường xây nhà dưới quê thì tương lai của con thế nào? Cường phải đi học chứ. Tôi muốn Cường học ở thành phố và mẹ của con cũng đồng tình như vậy".

Theo lời ca sĩ, thời gian gần đây, gia đình Hồ Văn Cường không thống nhất quan điểm. Hồ Văn Cường và ba muốn dọn ra ở riêng nhưng mẹ ca sĩ vẫn muốn ở lại nhà Phi Nhung một thời gian nữa.

Nếu gia đình Hồ Văn Cường muốn dọn ra ở riêng ngay, Phi Nhung sẽ hỗ trợ họ thuê nhà vì tiền nam ca sĩ chưa đủ mua nhà. 

Phi Nhung cũng nói rằng cô và công ty muốn làm điều tốt nhất cho con nuôi, không quan tâm người ngoài nói gì. 

Thanh Thanh (Tổng hợp)