Tranh luận nóng

Phan Thành phủ nhận tin đồn mới, Xuân Thảo nhiều tâm trạng?

Thứ Hai, 11/02/2019 15:13

(Tin tức giải trí) - Phan Thành và Xuân Thảo đều có những động thái khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Mấy hôm nay, showbiz xôn xao xung quanh những thông tin về chuyện tình cảm của thiếu gia Phan Thành. Chàng trai nổi tiếng này vừa chia tay hotgirl Xuân Thảo cũng như vướng nghi vấn vẫn còn lưu luyến Midu hay đang hẹn hò với một người đẹp từng thi hoa hậu.

Mới đây nhất, công chúng phát hiện ra hình ảnh hôn phu cũ của Midu đi ăn tối với Nguyễn Thanh Phương Đài - học trò của Võ Hoàng Yến tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi nhiều người phát hiện ra hai người "thả thính" nhau trên mạng xã hội với những lời đầy thân thiết. Nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa Phan Thành và người đẹp này rất "đáng ngờ".

Phan Thanh phu nhan tin don moi, Xuan Thao nhieu tam trang?
Phan Thành phủ nhận tin đồn hẹn hò mới của mình

Ngay khi những tin đồn rộ lên, Phan Thành đã lên tiếng đính chính. Hôn phu cũ của Midu dẫn đường link một bài viết có tựa đề "Phan Thành chia sẻ ảnh đi ăn và chăm thả thính với một cô gái lạ sau chia tay Primmy Trương" với thái độ khó chịu.

Phan Thành viết: "Bây giờ không cho người ta có bạn là nữ hả. Đính chính luôn là bạn bè, không có bồ bịch, không thả thính. Nếu tôi có bồ tôi công khai ngay, không cần phải giấu. Các anh chị bớt nhảm giùm tôi".

Trong khi Phan Thành phủ nhận chuyện có bạn gái mới thì Xuân Thảo lại thường xuyên có những dòng trạng thái tâm trạng thời gian gần đây.

Phan Thanh phu nhan tin don moi, Xuan Thao nhieu tam trang?
Xuân Thảo thường xuyên có những dòng tâm trạng

Mới đây, Xuân Thảo viết trên Instagram: "You are the sunshine on my darkest days" (Tạm dịch: Anh là ánh nắng trong những ngày tăm tối nhất của em) hay: "Có 1 loại bi thương là tên anh đọng lại trong quá khứ của em".

Nhiều người đặt nghi vấn, có hay không Xuân Thảo có những dòng trạng thái tâm trạng là do chuyện tình cảm. Thậm chí, nhiều người còn khuyên, động viên cô vượt qua quãng thời gian khó khăn.

Trong động thái mới nhất, Xuân Thảo chia sẻ hình ảnh một bàn tay đang chơi đàn, cô viết: "Tôi đã quên thật rồi". Liệu có phải, cô phủ nhận những tâm trạng vừa qua có liên quan tới Phan Thành và cô hoàn toàn ổn chứ không có vấn đề gì đáng nói?

Anh Minh