Tranh luận nóng

Phan Thành 'bắn tín hiệu', Midu đáp trả phũ phàng?

Chủ Nhật, 10/02/2019 07:41

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, Phan Thành đang mong muốn một sự tha thứ của Midu.

Được biết đến với hai chuyện tình cùng hai hotgirl nổi tiếng là Midu, Xuân Thảo cũng như những ồn ào liên quan tới hotgirl Cà Mau Thuý Vi nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Phan Thành đang độc thân.

Thông tin chàng thiếu gia Sài thành nổi tiếng này chia tay hotgirl Xuân Thảo được công khai và nhận nhiều phản hồi của công chúng. Cả hai đã khép lại quãng thời gian yêu nhau dù trước đó được dự đoán sẽ về chung một nhà khi quá môn đăng hộ đối.

Phan Thanh 'ban tin hieu', Midu dap tra phu phang?
Phan Thành được cho là đang muốn "thiện chí" với Midu

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Phan Thành khiến dư luận chú ý khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nhắc về một mối tình 7 năm: "8/2/2013 - 8/2/2019 - 7 năm rồi.

Muốn yêu thương thì phải hiểu nhau. Muốn hiểu nhau thì phải tin tưởng nhau. Muốn tin tưởng thì phải thật lòng với nhau. Nhưng để ở bên nhau thì chúng ta cần sự bao dung cho nhau!",

Nhiều người cho rằng, Phan Thành đang tiếc nuối về mối tình với Midu cũng như đang mong muốn có một chút hy vọng gì đó từ người đã đính hôn với mình. Thời điểm năm 2013 cũng được cho là thời điểm Phan Thành và Midu đang ở bên nhau.

Phan Thanh 'ban tin hieu', Midu dap tra phu phang?
Midu và Phan Thành từng có chuyện tình như mơ, đã đính hôn trước khi đổ vỡ


Cách đây ít lâu, trong bức hình cùng lời khép lại một năm cũ thì Phan Thành cũng khiến công chúng chú ý khi có dòng tái bút đầy ẩn ý: “Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu”.

Những đồn đoán của dư luận này không phải không có căn cứ khi mà Phan Thành nhiều lần từng níu kéo Midu sau khi xảy ra chuyện lỗi lầm. Từ mạng xã hội tới hành động cụ thể, Phan Thành luôn thể hiện mong muốn của mình.

Về phía Midu, cũng giống như nhiều lần trước cô không có bất cứ động thái nào được cho là liên quan tới phía hôn phu cũ. Cô vẫn vui vẻ, chia sẻ nhiều điều về cuộc sống và chưa có dấu hiệu gì nói về chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Anh Minh