Tranh luận nóng

Phan Như Thảo trải lòng thật về đại gia Đức An

Thứ Năm, 25/02/2021 10:51

(Tin tức giải trí) - Phan Như Thảo đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân ồn ào với đại gia Đức An.

Vô số những người đẹp trong giới showbiz lấy đại gia hơn vài chục tuổi, thế nhưng không ai lại nhận được sự quan tâm như Phan Như Thảo. Người mẫu dưới trướng Vũ Khắc Tiệp một thời kết hôn với đại gia Đức An hơn 26 tuổi và trở thành vợ thứ 4 của vị đại gia này.

Những ồn ào xung quanh mối quan hệ của hai vợ chồng Phan Như Thảo và cựu người mẫu Ngọc Thúy càng khiến cho cuộc hôn nhân này thêm ồn ào hơn. Thế nhưng, cả hai đã chứng minh cho tất cả thấy cuộc sống hôn nhân của mình đầy mật ngọt.

Phan Nhu Thao trai long that ve dai gia Duc An
Phan Như Thảo trải qua 5 năm hôn nhân cùng đại gia Đức An

Mới đây, Phan Như Thảo đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân này. Cô cho biết, từ khi 19 tuổi cô chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy chồng vì bị ám ảnh bởi cảnh người chồng nhậu nhẹt rồi đánh vợ. Cô sợ chứng kiến cảnh gia đình cự cãi, bất hòa.

Khi gặp đại gia Đức An, cô nghĩ rằng anh đã "già" nên sẽ có những trải nghiệm và nhiều điều mà cô cần học hỏi. Cô thông báo kết hôn ai cũng bất ngờ, ngay cả mẹ cô cũng vậy. Bây giờ, khi hỏi vì sao cô lại chọn cưới vị đại gia này, cô cũng không biết trả lời sao cho hợp lý.

Sau 5 năm chung sống bên đại gia Đức An, cô khẳng định: "Tôi không cố tô vẽ cho cuộc sống hôn nhân nhưng nhìn lại chặng đường 5 năm, tôi và chồng chưa từng cãi vã lớn tiếng. Có thể 5 năm nữa anh lớn tuổi và khó tính hơn, nhưng tôi tin rằng anh sẽ luôn biết cách thể hiện sự yêu thương với gia đình".

Cô cho biết với sự lựa chọn này cô nghĩ đó là một điều may mắn. Mỗi ngày ở bên chồng đại gia, cô đều cảm thấy mọi việc trôi qua đơn giản. Bản thân cô dù bận rộn nhưng bản thân nhận được sự bình yên, hạnh phúc, không có khúc mắc và tính toán với nhau.

Về khoảng cách tuổi tác liệu có tác động tiêu cực tới cuộc sống hôn nhân, Phan Như Thảo cho biết vì thuộc hai thế hệ nên tất nhiên sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Tuy nhiên, vì tình yêu mà con người ta sẵn sàng bỏ qua những điều vụn vặt trong cuộc sống.

Cô không nghĩ tuổi tác là vấn đề mà là lý do để cả hai tìm sự cảm thông với nhau. 

Phan Như Thảo cũng cho biết, với những bình luận tiêu cực hay gây tổn thương, giờ đây cô hiểu ra  không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người được, có những điều không đáng để mình phải để tâm và suy nghĩ. Thời gian trong showbiz đã tôi luyện cho cô tinh thần thép.

Phan Nhu Thao trai long that ve dai gia Duc An
Người đẹp hài lòng với cuộc sống hiện tại bên đại gia nổi tiếng

Ngay cả chuyện cô tăng cân quá nhiều, cô cũng không thấy nó ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình. Bản thân đại gia Đức An cũng không ủng hộ chuyện vợ nhịn ăn nhịn uống để giảm cân. Người yêu thương cô không thấy có vấn đề gì thì cô cũng vậy.

Trong công việc của mình, cô cho biết đại gia Đức An hỗ trợ và định hướng cô mọi mặt trừ tài chính. Anh hay nói với cô khi kinh doanh phải dùng tiền của chính mình thì mới có kết quả.

Cô cũng hé lộ, bản thân không tin có thể sinh thêm con và nuôi con tốt như bé Bồ Câu. Cô sợ nếu sinh con mà không dành đủ thời gian hay tình cảm cho con thì sẽ không được, vì thế cô chưa thấy có đủ can đảm để làm điều này lần nữa.

Anh Minh