Tranh luận nóng

Phạm Hương xác nhận đính hôn: Danh tính chồng đại gia?

Thứ Năm, 14/02/2019 15:57

(Tin tức giải trí) - Quản lý Phạm Hương xác nhận thông tin cô đính hôn cùng bạn trai.

Ngày lễ Tình nhân, khi dư luận vừa mới xôn xao bàn tán thông tin á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An chính thức công khai hẹn hò thì tất cả lại được bất ngờ khi Hoa hậu Phạm Hương cũng công khai chuyện tình cảm cá nhân.

Theo đó, người đẹp được mệnh danh là “hoa hậu quốc dân” đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út, ngón tay để dành đeo những chiếc nhẫn cưới hay nhẫn đính hôn.

Pham Huong xac nhan dinh hon: Danh tinh chong dai gia?
Phạm Hương công khai xác nhận đã đính hôn

Kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ: “We accept the love we think we deserve...! Happy Valentine's Day" (Tạm dịch: Chúng tôi chấp nhận tình yêu mà chúng tôi nghĩ rằng xứng đáng. Chúc mừng ngày lễ tình nhân).

Không để công chúng phải hồ nghi hay đồn đoán, Phạm Hương đã xác nhận mình đính hôn trong phần trả lời một người bạn công khai trên mạng xã hội.

Ngay sau thông tin này, nhiều sao Việt như Tuyết Lan, Hoàng Thuỳ… đều gửi lời chúc mừng tới người đẹp Hải Phòng.

Trên trang Thanh niên, quản lý Phạm Hương xác nhận thông tin cô đính hôn cùng bạn trai. Người này cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chưa có kế hoạch trở về nước hoạt động nghệ thuật.

Như vậy, những đồn đoán trước đó của công chúng có phần nào chính xác. Người ta cho rằng, Phạm Hương đã đính hôn và đó là lí do cô ra nước ngoài. Thậm chí, có tin đồn Phạm Hương mang bầu nên ra nước ngoài để sinh con.

Trước đó, đại diện của Phạm Hương thông báo thông tin cô sang Mỹ chữa bệnh về tuyến giáp cũng như phủ nhận thông tin qua Mỹ để sinh con. Đại diện của cô cũng cho biết một công ty sẽ hỗ trợ Phạm Hương về công việc tại Mỹ trong thời gian tới.

Pham Huong xac nhan dinh hon: Danh tinh chong dai gia?
Hiện có nhiều tin đồn về danh tính chồng sắp cưới của Phạm Hương

Về phía Phạm Hương, trong lần duy nhất trả lời báo chí, cô chia sẻ: “Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất”.

Hiện danh tính về chồng sắp cưới của Phạm Hương vẫn là một bí ẩn với công chúng.

Một số tin đồn trước đó cho biết Phạm Hương hẹn hò một doanh nhân Việt Kiều từ năm 2018.

Cuối năm 2018, cô sang Mỹ và sống cùng doanh nhân này. Cô cũng ngừng sử dụng mạng Facebook, chỉ chia sẻ hình ảnh cập nhật về cuộc sống ở Mỹ trên Instagram.

Anh Minh