Tranh luận nóng

Phạm Hương khoe con trai: Danh tính đại gia bí ẩn

Thứ Ba, 24/12/2019 15:21

(Tin tức giải trí) - Người đẹp đang tận hưởng cuộc sống với biệt thự, siêu xe và hàng hiệu trước khi công khai khoe con.

Cuối cùng, mọi đồn đoán của công chúng xung quanh chuyện có hay không Phạm Hương qua Mỹ sinh con đã có câu trả lời. Chính người đẹp đã cho công chúng câu trả lời cuối cùng cho mọi chuyện.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình người đẹp Hải Phòng đã đăng tải hình ảnh con trai đầu lòng tròn 1 tuổi trong đúng ngày Giáng sinh. Phạm Hương viết: "Maximus của mẹ! Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh.

Pham Huong khoe con trai: Danh tinh dai gia bi an
Hình ảnh con trai được Phạm Hương chia sẻ trên mạng xã hội

 Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus".

Như vậy những tin đồn trước đó là chính xác. Trước đó, vào đầu tháng 9/2018, đại diện của Phạm Hương cho biết cô sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp. Đây là căn bệnh cô gặp phải nhiều năm nay và từng sang Singapore để điều trị nhưng chưa khỏi hẳn.

Phạm Hương thời điểm đó cho biết dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý của bản thân nên cô quyết định dành một thời gian sang Mỹ để điều trị.

Thời điểm đó, đã rộ lên những tin đồn Phạm Hương sang Mỹ để sinh con nhưng đại diện của cô đã phủ nhận thông tin này. Thậm chí, phía Phạm Hương còn bức xúc trước những thông tin thất thiệt và cho rằng nó ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Thời gian qua tại Mỹ, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống như mơ của mình. Cô khoe nhà đẹp, siêu xe và hàng hiệu cùng cuộc sống an nhàn ít người có được.

Pham Huong khoe con trai: Danh tinh dai gia bi an
Người đẹp đang tận hưởng cuộc sống với biệt thự, siêu xe và hàng hiệu trước khi công khai khoe con.

Chỉ ngay trước khi công khai chuyện có con, Phạm Hương khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe căn biệt thự cô đang sinh sống ở bang California. Nhiều người ví von nơi Phạm Hương ở như một tòa lâu đài trong chuyện cổ tích.

Suốt một năm qua kể từ khi sang Mỹ, nhiều người luôn tò mò liệu Phạm Hương có trở lại showbiz hay không. Trả lời công chúng, cô cho biết mình sẽ không trở lại và cuộc sống hiện tại mới là cuộc sống cô mong muốn.

Tuy đã công khai con trai nhưng danh tính người đàn ông của Phạm Hương vẫn còn là bí mật. Mới đây người đẹp hé lộ được bạn trai đại gia cầu hôn vào dịp Valentine nhưng cô chưa có ý định làm đám cưới vì đang chịu tang cha.

Hiện cô tận hưởng cuộc sống bình yên, tập trung kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm mang tên của mình, song song hoạt động người mẫu tại Mỹ.

Anh Minh