Tranh luận nóng

Ồn ào Vũ Khắc Tiệp: Kết quả âm tính, đã xin lỗi

Thứ Tư, 11/03/2020 15:01

(Tin tức giải trí) - Vũ Khắc Tiệp gửi lời xin lỗi, cảm ơn và cho biết kết quả của mình là âm tính.

Trong diễn biến mới nhất của ồn ào cách ly tập trung của Vũ Khắc Tiệp, ông bầu này đã gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Ông bầu này cho rằng điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước.

Vũ Khắc Tiệp cũng hé lộ kết quả xét nghiệm của bản thân là âm tính và thực sự hạnh phúc với điều này. May mắn cả ekip cũng có kết quả tương tự và không mắc phải sai lầm nghiêm trọng đáng tiếc này.

On ao Vu Khac Tiep: Ket qua am tinh, da xin loi
Vũ Khắc Tiệp gửi lời xin lỗi và cảm ơn sau vụ việc

Ông bầu của Ngọc Trinh cho biết đây là bài học lớn cho cuộc đời về sau. Sau những ngày này, bản thân cũng trưởng thành hơn về suy nghĩ và nhận thức.

Vũ Khắc Tiệp gửi lời cảm ơn tới ban quản lý nơi anh sinh sống, cảm ơn các y bác sĩ đã tới khám mỗi ngày trong thời gian cách ly tại nhà và các bác sĩ tại khu cách ly tập trung của quận hai đã chăm sóc chu đáo hai ngày qua.

Ông bầu này cho biết bản thân nhận thấy phải có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa sau chuyện này. Kết mọi chuyện, Vũ Khắc Tiệp cho biết sẽ tạm dùng facebook một thời gian.

Ngọc Trinh ngay sau đó cũng chia sẻ lại bài viết cùng lời chúc mừng Vũ Khắc Tiệp khi nhận kết quả âm tính vì lần này.

Trước đó, câu chuyện ý thức của sao Việt trong việc tập trung cách ly nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nếu như Châu Bùi, em chồng Hà Tăng được khen ngợi vì tự cách ly và nghiêm chỉnh chấp hành việc cách ly tập trung thì Vũ Khắc Tiệp lại ngược lại.

Theo thông tin trên báo chí, trong thời gian cách ly tại nhà thì Vũ Khắc Tiệp vẫn đi ra ngoài. Phải mất 3 tiếng thuyết phục từ cơ quan y tế ông bầu này mới chấp nhận đi cách lý tập trung.

Tại khu cách ly tập trung, Vũ Khắc Tiệp có những phát ngôn bị cho là phản cảm khi chê nơi đây ngột ngạt và đòi về nhà, thậm chí còn cho rằng vào đây không có bệnh cũng thành bị bệnh.

Những phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp nhận rất nhiều bình luận tiêu cực của công chúng và thậm chí còn lên cả chương trình thời sự cập nhật về tình hình dịch bệnh Covid-19.

On ao Vu Khac Tiep: Ket qua am tinh, da xin loi
Khắc Việt được cho là đá xéo Vũ Khắc Tiệp vụ việc lần này

Trước những phản ứng trái ngược của sao Việt về việc đi cách ly tập trung, mới đây Khắc Việt đã đăng tải bài viết khen ngợi tinh thần tự giác cách ly của hai fashionista Châu Bùi và Khánh Linh sau khi trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan (Italy).

Nam ca sĩ nổi tiếng này chia sẻ: "Vỗ tay tán dương ý thức và trách nhiệm của hai em Châu Bùi và Khánh Linh, phải lan tỏa những điều tích cực và biến nó thành một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa như thế chứ. Thề là tí nữa anh sẽ tìm kênh hai em, nhấn một phát follow luôn. Vỗ tay cho hai người phụ nữ Việt Nam của chúng ta".

Bên cạnh lời khen dành cho hai nữ nghệ sĩ, Khắc Việt còn ẩn ý ngán ngẩm trước thái độ của một nghệ sĩ khác: "Còn lại một con... ý thức không bằng con ruồi kia. Có thể đưa lại nó vào cái thế giới sang chảnh của nó được không?

Lại thấy còn dọa đánh người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang hồ à? Hay xong đợt cách ly này va tôi một phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không hả bạn Vlog sang chảnh kia ơi?".

Ít phút sau, Khắc Việt nhanh chóng sửa lại bài đăng thành: "Còn lại một con… ôi thôi không muốn nói, tại vợ không cho nói, không thì…".

Nhiều người cho rằng, dù không đích danh nêu tên nhưng người được Khắc Việt nhắc đến nhiều khả năng là Vũ Khắc Tiệp vì rất trùng hợp với câu chuyện đang hot ở thời điểm hiện tại.

Anh Minh