Tranh luận nóng

Ồn ào Phi Nhung-Hồ Văn Cường: Nhân vật chính 'chốt hạ'?

Thứ Ba, 15/06/2021 13:39

(Tin tức giải trí) - Liệu sau những chia sẻ của Hồ Văn Cường mong muốn khép lại mọi việc thì sự việc lần này kết thúc?

Những ồn ào xung quanh câu chuyện liên quan tới Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn chưa có hồi kết. Liên tiếp Phi Nhung, quản lý của nữ ca sĩ cho tới bố mẹ, chị gái của Hồ Văn Cường lên tiếng khiến dư luận không khỏi hoang mang không biết liệu đâu là sự thật.

Mới đây nhất, chiều ngày 14/6, nhân vật chính của câu chuyện - Hồ Văn Cường bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái liên quan tới câu chuyện ồn ào những ngày qua. Theo đó, con nuôi của Phi Nhung phủ nhận chuyện chị gái ở quê có hoàn cảnh khó khăn đến mức phải lượm ve chai.

On ao Phi Nhung-Ho Van Cuong: Nhan vat chinh 'chot ha'?
Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin khép lại mọi việc

Hồ Văn Cường cũng mong muốn sự việc lùm xùm này được dừng lại: "Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói đi lượm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực".

Ngay trước khi "nam chính" của sự việc lên tiếng, mẹ của Hồ Văn Cường mới đây đã có những chia sẻ trên Zing. Bà cho biết gia đình không ký kết bất kỳ hợp đồng nào với công ty của nữ ca sĩ.

Cùng với đó, dù là mẹ ruột nhưng bà  không biết tổng cát-xê khi đi hát của Hồ Văn Cường những năm qua. Trên thành phố, bà ở chung với Phi Nhung nên không giữ tiền. Chính vì không cầm tiền cát-xê của con nên chuyện học phí của con trai là do mẹ nuôi Phi Nhung chi trả.

Trong khi đó, ông Hồ Văn Mười, cha của Hồ Văn Cường, ông cho biết thời gian này đang tạm nghỉ việc tại quán chay của Phi Nhung vì dịch Covid-19.

Về phía quản lý của Phi Nhung, người này cho biết bố mẹ Hồ Văn Cường đều hiền lành chân chất nhưng cũng như bao người khác, không ai ngu chuyện tiền bạc cả. Hai năm nay, khi Hồ Văn Cường không đi hát thì Phi Nhung là người nuôi nấng.

Quản lý của Phi Nhung cũng hé lộ mẹ ruột của Hồ Văn Cường giống như chị em với Phi Nhung, giúp nữ ca sĩ chăm sóc mấy đứa nhỏ ở nhà. Chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường sau khi đăng quang ngoại trừ một số show còn lại đều đi với danh nghĩa kèm Phi Nhung.

On ao Phi Nhung-Ho Van Cuong: Nhan vat chinh 'chot ha'?
Những ồn ào thời gian qua liên quan tới Phi Nhung và con nuôi trở thành tâm điểm của sự chú ý

Về phía Phi Nhung, trước những sức ép của dư luận, nữ ca sĩ đã lên tiếng về mọi chuyện: "Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. 

Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy.

Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói". 

Liệu sau những chia sẻ của Hồ Văn Cường mong muốn khép lại mọi việc thì sự việc lần này có kết thúc?

Anh Minh