Tranh luận nóng

Ồn ào chuyện ủng hộ: Lời thật từ Tùng Dương,Thuỷ Tiên

Thứ Ba, 17/03/2020 09:16

(Tin tức giải trí) - Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ quan điểm về chuyện ủng hộ ít nhiều của nghệ sĩ.

Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây là hai câu chuyện xã hội nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước sự cần thiết của việc chung tay từ cộng đồng, nhiều sao Việt đã đứng ra quyên góp và kêu gọi sự ủng hộ.

Rất đông nghệ sĩ đã ủng hộ cả bằng tiền và hiện vật để chung tay cùng cộng đồng giải quyết những vấn đề cấp thiết hơn. Thế nhưng, cũng chính vì thế mà chuyện Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng ủng hộ 50 triệu cho bà con đang bị hạn mặn trở thành câu chuyện bị bàn tán xôn xao.

On ao chuyen ung ho: Loi that tu Tung Duong,Thuy Tien
Tùng Dương mong mọi người đừng soi vào số tiền nghệ sĩ ủng hộ

Nhiều người chê trách cặp đôi nổi tiếng và giàu có, mới tổ chức hôn lễ hoành tráng nhất showbiz lại ủng hộ số tiền không được nhiều.

Là người đứng ra quyên góp, kêu gọi ủng hộ chống dịch Covid-19, ca sĩ Tùng Dương mong mọi người đừng nhìn vào số tiền nghệ sĩ đóng góp để đánh giá người đó thế này, thế kia, hào phóng hay keo kiệt.

Theo anh, dù đóng góp thế nào thì đó cũng là tấm lòng của nghệ sĩ và với anh, mọi sự đóng góp đều đáng trân trọng.

Trong khi đó, người nhận số tiền 50 triệu đóng góp từ vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi và nữ ca sĩ Thuỷ Tiên cũng đã lên tiếng sau khi câu chuyện bị đẩy đi xa.

Thuỷ Tiên cho biết hai vợ chồng người đàn em trong showbiz là những người đầu tiên gửi tiền ủng hộ cho cô ngay sau khi cô phát động phong trào ủng hộ bà con miền Tây bị hạn mặn lần này.

On ao chuyen ung ho: Loi that tu Tung Duong,Thuy Tien
Thuỷ Tiên buồn và thương vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi vướng chuyện lần này

Nữ ca sĩ cho biết cô rất buồn và thương cho hai vợ chồng đàn em khi phải nhận những chỉ trích như vậy. Cô cho biết hồi mới đi từ thiện cũng bị nhiều người chửi bới là lừa đảo, tạo dựng hình ảnh này kia. Cô từng buồn, suy sụp nhưng đâu lại vào đấy.

Thuỷ Tiên bày tỏ quan điểm của mình: “Tôi nghĩ miệng của họ, họ có quyền nói. Còn việc mình, mình cứ làm. Đừng để tâm đến thị phi ngoài xã hội. Có những người giàu gấp vạn lần Nhi, Thắng còn chưa bỏ ra được đồng nào để giúp đỡ người nghèo”.

Nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng về câu chuyện của Ông Cao Thắng và Đông Nhi là nam ca sĩ Tuấn Hưng, anh bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân của mình.

Theo Tuấn Hưng, không có quy tắc nào mà đại gia làm từ thiện phải tiền tỷ, nghệ sĩ phải tiền trăm triệu hay người làm công việc khác thì tùy tâm.

Nam ca sĩ cho biết Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng có suy nghĩ của riêng mình nên việc ủng hộ bao nhiêu tiền cũng đáng trân trọng vì cặp đôi này biết vẫn còn rất nhiều người cùng chung tay hỗ trợ nữa.

Tuấn Hưng chia sẻ: "Nghệ sĩ cũng là một công dân như bao công dân khác, chỉ là khi nổi tiếng kiếm tiền được nhiều hơn tí thì cũng phải trải qua nhiều năm vất vả. Trong lúc này chúng ta phải đoàn kết các bạn ơi. đừng soi mói nhau làm gì cho mất đi tinh thần dân tộc. Nào 1, 2,3...Nắm tay nhau thật chặt nhé....".

Anh Minh