Tranh luận nóng

Nữ diễn viên chửi công chúng ngu si: Nhiều từ nặng nề

Thứ Bảy, 28/03/2020 14:15

(Tin tức giải trí) - Nữ diễn viên 'Thương nhớ ở ai' chửi công chúng là ngu si, dễ bị dắt mũi còn nghệ sĩ phải giả tạo sống theo.

Mới đây, diễn viên Trà My khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng thắn phản pháo những antifan của mình bằng ngôn từ nặng nề trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên này mở đầu bài viết trên trang cá nhân: “Chừng nào mình còn bị tấn công cá nhân online trên mạng xã hội thì mình vẫn tin là xã hội này người ngu còn quá nhiều, không thể cứu vãn được.

Nu dien vien chui cong chung ngu si: Nhieu tu nang ne
Trà My chửi công chúng ngu si và dễ bị dắt mũi

Sao mà họ chửi khỏe thế nhở? Kiểu như họ chửi để thỏa mãn một nỗi khổ gì đó của bản thân chứ chắc cũng không hẳn là họ tức giận với mình”.

Cô cho rằng, công chúng Việt Nam khá ngu si và dễ bị dắt mũi nên cần một hình tượng giải trí hoàn hảo để khoả lấp những thiếu thốn và ẩn ức ở trong lòng. Cô lấy ví dụ như người dân nghèo sẽ tôn thờ hình tượng giàu trọc phú như Mr Đàm, Ngọc Trinh.

Theo nữ diễn viên này, người Việt đa số là đói khổ lại dân trí thấp nên nhìn thấy những gì lấp lánh, đẹp đẽ bên ngoài là bị cuồng giống như việc khoả lấp được nỗi khổ bằng tinh thần.

Nữ diễn viên gọi đó là thủ dâm tinh thần và “bọn showbiz” muốn có tiền thì phải chiều lòng nỗi thống khổ của dân chúng và phải sống cuộc sống không phải là mình. Nhiều người phải cố giữ được hình tượng giả tạo đó, người bị lộ ra chuyện này thì bị tẩy chay.

Cô nhấn mạnh: “Chính công chúng mới là bọn ngu si vì con người chả ai hoàn hảo, chúng nó ko biết rằng chính chúng nó đã tạo nên những hình tượng nhảm nhí đó để tôn thờ!

Những hoa hậu đẹp người đẹp nết hay diễn viên ca sĩ, chúng nó chiều lòng chúng mày để có thêm những hợp đồng quảng cáo thôi, lũ ngu ạ”.

Nhiều người cho rằng, những lời của Trà My giống như cố tình gây sốc để nổi tiếng chứ nếu kêu gào những sự giả tạo thì cô tham gia showbiz để làm gì? Theo đuổi nghệ thuật thực sự mà không cần công chúng ư?

Nu dien vien chui cong chung ngu si: Nhieu tu nang ne
Mr Đàm đã có những phản hồi trước việc bị kéo tên vào câu chuyện

Trước những lời nói khá khó nghe của Trà My, Mr Đàm nói trên một tờ báo cho biết anh không quan tâm. Anh cho rằng có những người cố tình dùng tên tuổi anh để thu hút sự chú ý của mọi người. Mr Đàm cho biết nên xử phạt những cá nhân để tránh gây hoang mang trên mạng xã hội.

Trà My là cái tên được biết đến Thương nhớ ở ai, cô từng bị tố hành hung đồng nghiệp trên phim trường và mắc bệnh ngôi sao. Cách đây ít lâu, nữ diễn viên này từng nói cảm ơn Covid-19 đã làm dân số thế giới chết bớt và vô số những dòng trạng thái gây tranh cãi.

Anh Minh