Tranh luận nóng

Nói thật về bạn trai, Mai Phương Thúy trải lòng hết

Thứ Bảy, 08/02/2020 09:31

(Tin tức giải trí) - Mai Phương Thúy vẫn giữ khá kín danh tính bạn trai.

Dù có vô số những người đẹp đàn em đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam nhưng Mai Phương Thúy vẫn giữ được vị trí là cái tên thu hút sự chú ý nhất của cả truyền thông và công chúng.

Không hoạt động nhiều trong showbiz cũng như chuyển hưởng kinh doanh, người đẹp Hà thành này giữ khá kín cuộc sống cá nhân nhất là chuyện tình cảm. Đến tận gần đây, Mai Phương Thúy mới hé lộ đôi chút về bạn trai.

Noi that ve ban trai, Mai Phuong Thuy trai long het
Mai Phương Thúy vẫn giữ khá kín danh tính bạn trai

Mai Phương Thúy chia sẻ, cô cũng không biết có kết hôn trong năm nay nữa hay không, lấy chồng cũng được mà không lấy cũng không sao. Cô chưa đặt cho mình kế hoạch cụ thể về lúc lấy chồng. Bạn trai cũng không giục mà chỉ nói cô sống mãi thế này cũng được.

Nói về bạn trai, Mai Phương Thúy cho biết: "Anh ấy sành điệu và bóng bẩy. Thực sự tôi rất thích mấy anh đẹp mã. Anh giỏi nhất trò ràng buộc: làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng. Nếu được chọn lại tôi sẽ tránh xa mấy anh giỏi trò chơi tình ái như thế".

Khi được hỏi vì sau lại giấu bạn trai kĩ như vậy trước công chúng, Mai Phương Thúy chia sẻ quan điểm của cô là làm việc gì bất cứ lúc nào cũng được thì không cần vội vàng. Cô cũng sợ cảm giác "già nhân ngãi non vợ chồng".

Theo một số thông tin được hé lộ, bạn trai của Mai Phương Thúy cũng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Vì làm việc ở hai mảng khác nhau nên người đẹp cho biết cô chỉ xin tiền chứ không lấy lời khuyên từ bạn trai.

Cô cho biết bạn trai chu cấp tiền cho cô nhưng không thể đánh đồng thành công của cô hiện nay là nhờ có bạn trai. Số tiền đó nếu say này chia tay thì cô sẽ trả lại, hoặc nếu chia tay không vui vẻ thì có khi phải trả lãi.

Noi that ve ban trai, Mai Phuong Thuy trai long het
Cô chia sẻ khá nhiều điều về bạn trai, chân thật chứ không hoa lá như nhiều người

Với cô, cuộc đời không nói trước được điều gì. Sau này nếu thành người xa lạ thì phải phân minh rạch ròi tiền bạc, còn giờ đang yêu nhau lấy được bao nhiêu cô sẽ lấy hết.

Mai Phương Thúy cũng nhấn mạnh, trong chuyện tình cảm cô rất hay dựa dẫm người yêu.

Người đẹp cho biết với cô, bạn trai cô là đại gia cũng được mà không cũng không sao. Cô không để ý lắm đến vật chất, trong tình yêu cô là người sống theo cảm xúc dù thực tế cô cũng là người lý trí.

Mai Phương Thúy thú thực trong tình yêu cô hơi dửng dưng, cô không phải người thích yêu đương cho lắm. Khi yêu ai, người đó phải yêu cô như bạn bè cô mới thích còn kiểu yêu nồng cháy quá không hợp với cô.

Nói về tình cảm với bạn trai, Mai Phương Thúy khẳng định: "Mọi tật xấu của tôi, bạn trai tôi đều phải chịu. Tôi rất thương bạn trai tôi nên sẽ dùng cả cuộc đời này để bù đắp cho anh ấy".

Anh Minh