Tranh luận nóng

Nói 'đàn ông nghèo thì không thông minh': Hồng Loan xin lỗi

Chủ Nhật, 14/06/2020 15:14

(Tin tức giải trí) - Bạn gái cũ của cầu thủ Tiến Linh vừa phải lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn sốc về đàn ông giàu - nghèo.

Trước áp lực của dư luận, Hồng Loan đã phải công khai xin lỗi về phát ngôn của mình. Cô giải thích, sự giận dữ của dư luận là xuất phát từ cái "tít" gây hiểu nhầm.

Noi 'dan ong ngheo thi khong thong minh': Hong Loan xin loi
Trước đây, nữ diễn viên từng có "cuộc tình" khá ồn ào với chàng cầu thủ điển trai của tuyển bóng đá Việt Nam. Dù liên tục "khoe" người yêu trên truyền thông nhưng một mặt cô vẫn phủ nhận tin đồn hẹn hò. Ảnh: TTO

"Người ta thường nói trai tài gái sắc thì mình nên chọn người có tài chứ không phải quan trọng ngoại hình mà người đó không làm được gì. Loan không phải nhấn mạnh việc không thông minh mà muốn nói rằng đàn ông có tài, có chí cầu tiến có nghị lực vươn lên cho dù xuất phát điểm nghèo khó thì một ngày nào đó người ta cũng có một cuộc sống tốt hơn, chứ không thể nghèo mãi được . Ý Loan như vậy chứ không phải chửi hay bình luận tiêu cực. Vì lúc đó là câu hỏi nhanh đáp nhanh nên Loan không thể diễn đạt hết ý mình muốn nói trong cuộc phỏng vấn bằng điện thoại được", cô gái này giải thích.

Sau tất cả, Huỳnh Hồng Loan đã nhận lỗi về mình và coi đây là bài học cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân trong lời nói, cũng như phát ngôn sau này.

"Loan xin đựơc xin lỗi đã làm phiền lòng mọi người vì sự việc đáng tiếc vừa qua", cô lên tiếng.

Trước đó, trong phần chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng của mình, Huỳnh Hồng Loan (bạn gái cũ của tiền đạo Tiến Linh) đã có sự so sánh giữa đàn ông nghèo và giàu.

Cô gái này cho rằng, cô thích một người đàn ông thông minh, trưởng thành và tử tế. Cô thích người giàu mà không cần ngoại hình đẹp.

Đặc biệt, cô gái này nhấn mạnh: "Tôi không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo vì nghèo là không thông minh. Vì không thông minh, không tài giỏi nên mới nghèo".

Phát ngôn của Hồng Loan lập tức gặp sự phản ứng, thậm chí có người còn tỏ ra giận dữ với phát ngôn trên.

An An (tổng hợp)