Tranh luận nóng

Nhiều tin đồn, Đức Hải nói thật hôn nhân với vợ trẻ

Chủ Nhật, 16/05/2021 07:44

(Tin tức giải trí) - Lấy vợ ở tuổi 40, Đức Hải từng vướng không ít tin đồn...

Từng là một trong những nam nghệ sĩ đình đám của showbiz cũng như vướng không ít tin đồn về giới tính, thế nhưng NSƯT Đức Hải lại không giống như những tin đồn mà có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ kém 18 tuổi cùng 4 người con.

Không xuất hiện nhiều trong làng giải trí, mới đây nam diễn viên đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Anh cho biết, việc không xuất hiện là sự lựa chọn của anh, anh quá bận rộn với bốn đứa con và muốn dành thời gian cho gia đình cũng như công việc khác.

Nhieu tin don, Duc Hai noi that hon nhan voi vo tre
Lấy vợ ở tuổi 40, Đức Hải từng vướng không ít tin đồn

Không còn đi đóng phim, anh hiện giảng dạy tại một trường nghệ thuật và kinh doanh một quán phở nhỏ ở Sài Gòn.

Lấy vợ kém 18 tuổi, Đức Hải cho biết cũng như bất cứ gia đình nào, vợ chồng anh cũng có những lúc bất đồng. Quan trọng là với anh, cả hai chọn cách giải quyết sao cho ổn thỏa và giữ được mái ốm của mình. Rất may, hai vợ chồng chưa từng xảy ra mâu thuẫn nào quá lớn.

Người nào cũng có tính ghen và vợ anh cũng vậy. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết người vợ kém 18 tuổi của anh không ghen kinh khủng như một số người bây giờ, và đến thời điểm hiện tại thì cũng không còn ghen tuông mà tập trung đi làm nuôi con.

Nuôi nấng 4 đứa con, Đức Hải chia sẻ anh từng nghĩ rằng khi con lớn mình sẽ an nhàn và đỡ vất vả hơn nhưng rồi nhận ra làm bố mẹ lúc nào cũng đều vất vả, có chăng là khác nhau theo từng giai đoạn.

Điều anh và vợ thấy hạnh phúc chính là các con đều phát triển như sự mong đợi của hai vợ chồng. Lúc nào anh cũng yêu thương, thân thiện, trong chuyện chăm con anh rất nghiêm khác.

Nhieu tin don, Duc Hai noi that hon nhan voi vo tre
Gia đình của Đức Hải với vợ trẻ kém 18 tuổi và 4 nhóc tỳ

Nhận xét về cuộc sống ở tuổi ngoài 50 của mình, anh cho biết: "Tôi chưa hài lòng, nhưng đã bằng lòng với những gì mình có và luôn phấn đấu để đạt được những điều tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, ở tuổi 54 tôi không cần nỗ lực hết sức hay quyết liệt nữa. Mình không nên làm quá sức mà hãy biết yêu bản thân. Đây cũng là lời khuyên cho những ông bố bà mẹ, theo tôi các bạn hãy nỗ lực tới 50 tuổi còn về sau là phải nghĩ đến việc chăm sóc bản thân nhé".

Trong một bài phỏng vấn cách đây vài năm, khi nói về mối quan hệ trong gia đình Đức Hải từng cho biết anh nể chứ không sợ vợ. Mà nếu một người đàn ông có sợ vợ thì cũng không có gì ghê ghớm khi người phụ nữ đã hy sinh quá nhiều cho gia đình, sợ một chút cũng không sao.

Anh Minh