Tranh luận nóng

Nhật Lê đồng tình Mâu Thủy, Quang Hải có biết size giày?

Thứ Bảy, 14/03/2020 15:42

(Tin tức giải trí) - Nhiều người bông đùa liệu Quang Hải có biết size giày của Nhật Lê?

Những câu chuyện tình cảm không có giới hạn showbiz hay ngoài xã hội, chính vì thế những chia sẻ mới đây của á hậu Mâu Thuỷ nhận được rất đông sự chú ý và bàn luận từ công chúng trong đó có cả những người nổi tiếng.

Theo đó, người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết cô vừa chia tay người bạn trai 8 năm của mình chỉ vì mua nhầm cho cô size giày. Lý do chia tay đầy bất ngờ này nhận vô số phản hồi trái chiều.

Nhat Le dong tinh Mau Thuy, Quang Hai co biet size giay?
Quang Hải bên Nhật Lê trong sinh nhật người bạn

Người ủng hộ Mâu Thuỷ, cho rằng đó là sự vô tâm đáng trách trong tình yêu khi đã bên nhau tận 8 năm cũng không biết được size giày của bạn gái trong khi có người cho rằng Mâu Thuỷ đang làm quá vì đàn ông vốn không quá để ý những điều này.

Trong số những người ủng hộ Mâu Thuỷ đáng chú ý có Nhật Lê, cô gái vừa mới được cho là quay lại với cầu thủ Quang Hải. Cô chia sẻ câu chuyện của Mâu Thuỷ trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái “chuẩn quá chị ơi” để bày tỏ quan điểm của mình.

Nhật Lê đồng tình với quan điểm về tình yêu của Mâu Thuỷ, về cách giải quyết trong tình yêu và nhiều người cho rằng đây là cách nhắc khéo của cô dành cho Quang Hải trong chuyện tình cảm.

Nhiều người đùa vui rằng, không biết liệu Quang Hải có biết được size giày của bạn gái hay không khi nhiều người cho rằng cả hai đã quay lại với nhau.

Bằng chứng mới nhất cho mối quan hệ của cặp đôi này chính là trong tiệc sinh nhật của một người bạn thân với Nhật Lê. Quang Hải cũng có mặt, khi chụp hình chung chàng cầu thủ cùng bạn gái ghé sát vào người nhau đầy thân thiết.

Cả hai thậm chí còn diện đồ đôi ton sur ton nổi bật giữa mọi người.

Nhat Le dong tinh Mau Thuy, Quang Hai co biet size giay?
Nhiều người bông đùa liệu Quang Hải có biết size giày của Nhật Lê?

Cách đây mấy ngày, Nhật Lê đăng tải hình ảnh ôm bó hoa cùng lời chia sẻ hạnh phúc trong ngày 8/3. Nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ bức hình chứng minh hai người đi chơi cùng nhau trong ngày đặc biệt này.

Trong suốt quãng thời gian yêu nhau, Quang Hải dành cho bạn gái rất nhiều món quà nhưng đáng chú ý trong đó chưa có… giày. Nếu quả vậy, chàng cầu thủ này chưa gặp phải thử thách?

Mối tình của Quang Hải và Nhật Lê thời gian qua bị cho là ồn ào không kém những mối tình trong showbiz.

Anh Minh