Tranh luận nóng

Nhật Kim Anh vui mừng, chồng cũ nói sự thật bất ngờ

Thứ Tư, 25/03/2020 07:33

(Tin tức giải trí) - Nhật Kim Anh và chồng cũ từng nhiều lần lời qua tiếng lại sau ly hôn.

Mới đây, Nhật Kim Anh vui mừng chia sẻ câu chuyện toà án đã chấp nhận cho cô quyền được nuôi con. Đây là sự thay đổi người trực tiếp nuôi con chung giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc.

Rất nhiều người đã chúc mừng nữ ca sĩ khi cuối cùng đã có thể toại nguyện được chăm sóc con khi trước đó, cô nhiều lần lên mạng xã hội tố chồng cũ gây khó khăn trong việc gặp con.

Nhat Kim Anh vui mung, chong cu noi su that bat ngo
Nhật Kim Anh và chồng cũ thời còn mặn nồng

Thế nhưng, mới đây chồng cũ của Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ bất ngờ trên báo chí. Bửu Lộc cho biết phiên toà sơ thẩm diễn ra mà không có sự tham gia của anh và luật sư đại diện. Phía anh đã gửi đơn xin hoãn nhưng không được toà chấp nhận.

Chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết về phiên toà cũng như kết quả anh đều chưa nhận được thông tin chính thức từ toà án.

Bửu Lộc chia sẻ nỗi lòng: “Kim Anh không nghĩ đến con. Cháu đang sống ở Cần Thơ yên ổn với cha và ông bà nội. Gia đình tôi cũng không ngăn cản cô ấy thăm con. Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con.

Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền. Khi biết về kết quả phiên tòa, mẹ tôi đã rất hoang mang”.

Anh cho biết hiện con trai vẫn đang sống cùng gia đình mình và khi được hỏi cậu bé đều muốn ở với bố cùng ông bà nội nhưng muốn có mẹ về ở cùng. Anh chỉ muốn con trai được yên ổn vì sự việc càng ồn ào càng ảnh hưởng tới bé.

Nhat Kim Anh vui mung, chong cu noi su that bat ngo
Nhật Kim Anh và chồng cũ từng nhiều lần lời qua tiếng lại sau ly hôn.

Những chia sẻ của Bửu Lộc khiến nhiều người bất ngờ và dự đoán cuộc chiến giành con của cặp đôi này sẽ chưa dừng lại ở đây. Về phía Nhật Kim Anh, cách đây ít lâu ngay sau khi chia sẻ phán quyết của toà án cô từng khẳng định nếu gia đình chồng cũ có kháng cáo cô vẫn phải đối mặt.

Nhật Kim Anh gửi đơn ra toà giành quyền nuôi con sau nhiều lần tố chồng cũ cản trở gặp con và cô cho rằng con trai còn rất nhỏ nên rất cần sự chăm sóc, dạy dỗ từ người mẹ.

Anh Minh