Tranh luận nóng

Nhật Kim Anh van lạy chồng cũ: Chuyện chưa biết hồi kết

Thứ Ba, 28/01/2020 14:11

(Tin tức giải trí) - Ngay ngày đầu năm, Nhật Kim Anh lên tiếng tố chồng cũ chuyện không cho thăm con.

Khi những ngày Tết vẫn còn, nhiều ngôi sao vẫn tận hưởng kỳ nghỉ hay tất bật chạy show thì Nhật Kim Anh khiến showbiz dậy sóng khi lên tiếng tố chồng cũ chuyện không cho gặp con trong những ngày Tết.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc. Cô gửi những lời tới chồng cũ Bửu Lộc, cho biết cô nhẫn nhịn vì con và muốn giữ thể diện cho gia đình chồng cũ nhưng bị ép tới đường này thì cô quyết không nhịn nữa.

Nhat Kim Anh van lay chong cu: Chuyen chua biet hoi ket
Ngay ngày đầu năm, Nhật Kim Anh lên tiếng tố chồng cũ chuyện không cho thăm con.

Nhật Kim Anh tố Bửu Lộc không cho gặp con dù cô đã nhắn tin thông báo từ 28 Tết chuyện sẽ về gặp con và đi chơi với con vào hôm mùng 3 Tết. Cô ở Cần Thơ từ trưa mùng 2 và tới tối mùng 3 vẫn chưa thể gặp con.

Nữ ca sĩ cho biết hết tình còn nghĩa nhưng chồng cũ của cô cũng không còn chút tình nghĩa nào cả. Cô chỉ cần gặp con, được facetime với con. Những đòi hỏi của cô không có gì quá đáng mà chồng cũ và gia đình lại nhẫn tâm với cô như vậy.

Cô cho biết mình không thể sống theo cách áp đặt của chồng cũ theo kiểu thích thì cho gặp con không thích thì thôi. Nhật Kim Anh cho biết trong thời gian chờ pháp luật giải thích cô yêu cầu được gặp con.

Cuối bài viết, nữ ca sĩ “trăm ngàn lạy” gửi chồng cũ để được gặp con và cầu xin cộng đồng mạng ai biết con cô đang ở đâu thì gửi hình cho cô.

Với những gì Nhật Kim Anh vừa chia sẻ thì có thể nói chuyện tranh chấp quyền nuôi con giữa cô và Bửu Lộc vẫn chưa thể giải quyết. Suốt hơn một năm qua, những ồn ào tố qua lại giữa hai bên khiến dư luận mệt mỏi vì không biết tới bao giờ mọi chuyện mới ổn thoả.

Trước đó, trong lần hiếm hoi trả lời báo chí cách đây ít lâu Bửu Lộc cho biết anh luôn đón tiếp chu đáo mỗi lần cô về thăm con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại chọn thời điểm con đi học, nghỉ ngơi hay những lúc không thuận tiện để dẫn con đi chơi gây xáo trộn cho bé và gia đình. 

Bửu Lộc cũng nhắn nhủ vợ cũ đừng nhầm lẫn cuộc đời với những bộ phim để sống sao cho chân thật.

Nhat Kim Anh van lay chong cu: Chuyen chua biet hoi ket
Nhật Kim Anh mong muốn được ở bên con trai trong năm mới

Mới đây, nữ ca sĩ cũng trải lòng về một năm vừa qua. Cô cho biết 2019 là một năm đầy biến cô, nhất là chuyện bị mất cắp và chuyện ồn ào hậu ly hôn. Hiện tại, cô vẫn chưa thể đưa con về ở cùng nên đau xót và buồn nhiều lắm.

Nhật Kim Anh cho biết mong muốn lớn nhất của cô trong năm tới là đưa được con trai về sinh sống với mình.

Nói thật về việc có còn niềm tin vào tình yêu sau những gì đã trải qua, Nhật Kim Anh thẳng thắn: “Với Nhật Kim Anh, tình yêu không có lỗi. Tình yêu là có thật và đó là thứ duy nhất trên đời này có thể hàn gắn vết thương.

Tình yêu, hôn nhân tan vỡ thì rất có thể chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Sai ở đâu, sửa ở đấy, yêu đúng người và học lại cách yêu”.

Anh Minh