Tranh luận nóng

Ngược Vũ Khắc Tiệp, Võ Hoàng Yến khen cách ly hết lời

Thứ Ba, 24/03/2020 16:03

(Tin tức giải trí) - Võ Hoàng Yến cũng cho biết sẽ quyên góp ủng hộ y bác sĩ, dân quân nơi đây.

Là một trong những người nổi tiếng đang thực hiện cách ly tập trung để phòng dịch Covid-19, mới đây siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình ở nơi cách ly.

Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống những ngày qua của cô nơi đây rảnh rang và nhàn rỗi, chưa bao giờ cô thấy nhàn như vậy, không phải xài tiền mà vẫn có đầy đủ mọi thứ.

Người đẹp chia sẻ cuộc sống trong khu tập trung của cô rất khác với ở ngoài, cô dậy sớm và đi ngủ cũng sớm. Hàng ngày cô đi bộ quanh khu cách ly rồi đánh cầu lông, một ngày ăn đủ ba bữa từ các anh dân quân gửi cho.

Nguoc Vu Khac Tiep, Vo Hoang Yen khen cach ly het loi
Võ Hoàng Yến cách ly ở ngoại thành, nơi tập trung rất đông người

Từ khi vào khu cách ly tâm trạng của cô tốt lên rất nhiều, dần dần hoà nhập với cuộc sống nơi đây. Nếu ngày đầu cô thấy dài dằng dặc, thời gian chậm đến mức chờ mãi không hết ngày thì giờ cô thấy thời gian trôi nhanh lắm.

Võ Hoàng Yến cho biết là người nổi tiếng nên cả khu cách ly ai cũng biết cô, tính cô hoà đồng nên thường chọc ghẹo mọi người. Một số người còn đến xin chữ ký, những người ở phòng xung quanh cũng hay sang phòng cô chơi nhưng vẫn giữ khoảng cách 2m theo khuyến cáo.

Cô chia sẻ thẳng thắn trước kia lúc nào cô cũng áp lực mình là người nổi tiếng, ra đường phải ăn mặc đẹp thế nhưng từ khi vào đây cô thấy rất sung sướng vì không cần trang điểm, mặc đồ đẹp vì chẳng ai nói gì hết.

Từ khi vào khu cách ly, gia đình rồi fan hâm mộ gửi cô rất nhiều đồ ăn đến mức cô chất đầy như cửa hàng tạp hoá. Thậm chí có người còn gửi cô bó hoa hồng lớn để động viên tinh thần.

Để tìm niềm vui trong cuộc sống cách ly, Võ Hoàng Yến cho biết mỗi ngày cô tự tìm cho mình một việc như chụp ảnh ngay trong hồ đá, chụp hình tạo dáng cho đỡ nhớ nghề và sắp tới là còn dạy catwalk cho mọi người hoặc quay video vui nhộn.

Nói về mối quan hệ với mọi người trong phòng, Võ Hoàng Yến kể thật: “Tôi quen hết rồi, không còn lạ lẫm gì cả. Phòng chúng tôi có năm người cả thảy và bị mọi người gọi là phòng "khẩu nghiệp", chuyện gì cũng "tám" được hết. Chẳng có ai hiền cả nhưng vui lắm. Mọi người cùng nhau chơi đủ trò và chia sẻ đồ ăn được tiếp tế từ bên ngoài vào.

Khi mới đến đây, tôi chẳng quen ai cả nên có chút ngại ngùng. Sau đêm đầu tiên, chúng tôi thấy WC và phòng bẩn quá nên cùng nhau tổng vệ sinh. Tất cả cùng làm, chỉ có một cô cao tuổi là được đặc cách nghỉ ngơi.

Tôi chẳng nề hà việc gì, cũng đi mượn chai nước tẩy rửa bồn cầu về kỳ cọ rồi quét dọn nhà cửa. Bây giờ, phòng chúng tôi sạch sẽ tinh tơm và WC cũng sạch bong, trắng bóng rồi”.

Nguoc Vu Khac Tiep, Vo Hoang Yen khen cach ly het loi
Cô rất hài lòng với cuộc sống ở đây

Võ Hoàng Yến cho biết cô quan niệm siêu mẫu cũng là người, vô đây phải làm mọi thứ, cô nghĩ đơn giản chỗ mình ở thì mình phải dọn dẹp chứ không thể bày ra rồi để người khác dọn được.

Cảm nhận về hai tuần đi cách ly, người đẹp này cho biết với cô thì như đi nghỉ dưỡng. Nhìn nhận cuộc sống, sự việc ra sao là do tâm lý quyết định mà thôi, ở đây không thoải mái bằng ở nhà nhưng ở đây có nhiều bạn nên rất vui.

Tuy tập trung ở một nơi đông người, cơ sở vật chất không được như các khu cách ly trong nội thành nhưng cô vẫn rất vui.

Võ Hoàng Yến cũng bày tỏ tình cảm trước sự hy sinh của các bạn dân quân, y bác sĩ khi trời nắng như vậy vẫn phải mặc đồ bảo hộ kín như bưng, làm đủ mọi việc. Cô sẽ cùng mọi người các phòng quyên góp để ủng hộ cho các y bác sĩ, dân quân ở đây.

Thái độ của Võ Hoàng Yến trái ngược với Vũ Khắc Tiệp trước đó khi ông bầu này khi đi cách ly đã liên tục than vãn, chê khu cách ly và đòi về nhà.

Anh Minh